Tủ bếp Elegante

Tủ bếp elegante là kiểu tủ bếp dùng gỗ tự nhiên để thiết kế và tạo nên tủ bếp phong cách hiện đại mà bao nhiêu người vẫn hằng mong muốn có được. Không cần quá cầu kỳ phức tạp, không sử dụng các phào tủ như những bộ tủ bếp truyền thống. Cánh cửa vẫn sử dụng dạng banno để đảm bảo tính chắc chắc cho bộ cửa tủ, nhưng mỏng hơn và đơn giản hơn.

Tủ bếp elegante có bố cục kiểu chữ U. Cạnh tủ bếp nấu, và quầy bar kiểu hiện đại có chiều cao thông thường. Riêng phần khu bên chậu rửa có tủ dưới cao hơn là điểm đặc biệt trong bộ thiết kế này. Nhằm tạo được sự thoải mái nhất khi rửa chén bát mà không bị cúi lưng nhiều.

 Thi công tủ bếp hiện đại elegante

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng nhựa PVC chịu nước
 • Cánh tủ: Gỗ sồi tự nhiên 100% phủ sơn màu be, giữ vân tự nhiên.

Kích thước tủ bếp hiện đại elegante: 

+ Tủ bếp dưới dài 6 mét, sâu 600, cao 810, riêng phần bên chậu rửa cao 900

+ Tủ bếp bàn bar hiện đại kiểu chữ T: dài 2 mét

+ Tủ bếp trên có tủ và ngăn kệ: dài 6,2, cao 800, sâu 350

+ Hệ tủ cao, tủ lò, tủ chén, kết hợp với kệ sách: Dài 3 mét, rộng 600, cao 2,1 mét

Dự toán ngân sách hiện đại elegante:

 • Phần tủ: 98 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Kệ gia vị, kệ úp xoong nồi, kệ góc

+      Phụ kiện Hafele: > 20 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: giao động từ 5-15 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp điện từ, máy hút mùi âm tủ, chậu rửa, vòi rửa bằng đá
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 50 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 40 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 30 triệu
  +     Dùng đá granite, mable: khoảng 15 triệu

Tủ bếp elegante dành cho những căn bếp có không gian mở, rất phù hợp cho nhà chung cư, nhà phố. Tủ bếp elegante không cần quá sang trọng, chỉ cần hướng đến bố cục công năng sử dụng hợp lý, toát lên vẻ ấm áp, thịnh vượng.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại Elegante năm 2018

Đã có rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm liệu gỗ tự nhiên có thể làm kiểu hiện đại được không. Nhà Bếp Việt đã cho ra đời những mẫu tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên mang  phong cách hiện đại. Kiểu tủ bếp elegante năm 2018 đã làm thay đổi cách nhìn nhận đối với dòng nội thất nhà bếp. Không nhất thiết phải tạo ra những bộ tủ bếp cánh cửa dạng phẳng, nhiều màu sắc. Mẫu tủ bếp hiện đại elegante là phương án để bạn có thể chọn lựa cho mình sở hữu một bộ tủ bếp theo như mong đợi.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại năm 2018 tập trung vào phần thùng tủ phải đảm bảo được độ bền cao dù trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (điều này liên quan đến tính chất của từng loại gỗ tự nhiên mà khách hàng lựa chọn). Cánh cửa tủ bếp có hai phương án thi công, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng dùng loại gỗ laminate, veneer hoặc gỗ phủ sơn. Chi tiết thi công bộ tủ bếp elegante đều được tính toán và thỏa thuận trước khi lắp đặt hoàn thiện.


 

canh cua tu bep elegante - Tủ bếp Elegante
canh-cua-tu-bep-elegante

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948