Showing 1–12 of 14 results

Mẫu Tủ Bếp Có Bàn Đảo

Tủ bếp có bàn đảo là một trong những kiểu tủ bếp đẹp được Nhà Bếp Việt giới thiệu đến quý khách với 2 dạng kiến trúc. Nhà bếp theo phong cách hiện đại làm bằng vật liệu mới, và bộ tủ bếp theo phong cách cổ điển làm bằng gỗ tự nhiên. Hai dạng kiến trúc này đều xuất hiện tủ bàn đảo, đa phần được đặt ở khu vực giữa nhà bếp.

Tủ bếp bàn đảo thường dành cho những bộ tủ bếp có diện tích rộng. Đóng vai trò là khu vực quan trọng trong nhà bếp, có thể dùng để chứa đồ, có thể dùng nó làm khu vực để sơ chế món ăn, khâu chuẩn bị, cả khâu chế biến xong đều tận dụng mặt bàn của tủ bàn đảo, bạn cũng có thể dùng nó làm bàn ăn, và nơi để ngồi thư giãn. Sự xuất hiện của tủ bàn đảo trong nhà bếp làm cho khâu chế biến, sinh hoạt chung trở nên hữu ích. Tủ bếp có bàn đảo còn làm cho nhà bếp trở nên hài hòa, cân đối hơn, không chỉ tận dụng làm nơi lưu trữ nó còn giúp căn bếp hướng đến sự hoàn mỹ, căn bếp sang trọng, kiến trúc nhà bếp đẹp hơn.
Thiết kế tủ bếp có bàn đảo phong cách hiện đại
Mẫu tủ bếp có bàn đảo điển hình chỉ là một chiếc tủ chứa đồ có bề mặt phẳng được thiết kế phù hợp với hệ thống tủ bên cạnh, nằm độc lập với tủ bếp chính, và vị trí đặt tủ bếp bàn đảo không áp vào tường, hoặc không dính liền với tủ bếp trên, dưới khác. Bên trên mặt bàn đảo người ta có thể lắp đặt bếp nấu, cũng có thể là chậu vòi rửa hoặc chỉ là bàn soạn thức ăn, bên dưới là các ngăn kéo để chứa đồ, cũng có thể được thiết kế ở dạng trang trí, cũng có thể theo kiểu quầy bar độc lập. Ngày nay, với sức sáng tạo của con người, những mẫu tủ bếp bàn đảo cách tân, tạo nhiều kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với không gian nhà bếp của từng ngôi nhà.
Lợi thế khi thiết kế tủ bếp bàn đảo trong nhà bếp:

Người nội trợ có thể làm việc ở nhiều vị trí, nên rất tiện lợi, khu vực bàn đảo rộng rãi, thông thoáng.
Nhà bếp của bạn có thêm không gian lưu trữ thức ăn hay các thiết bị bổ sung cho phòng bếp.
Mang đến một phong cách thiết kế nhà bếp riêng biệt, độc đáo.

Tủ bếp bàn đảo hiện đại
Tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ tự nhiên cho nhà biệt thự
Tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ tự nhiên thường được xuất hiện trong những căn bếp dành cho nhà biệt thự. Nhà bếp rộng, thông thoáng, kiểu kiến trúc tân cổ điển có khu vực rửa, khu vực nấu nướng, khu chứa đồ dùng, nồi, niêu, chén đĩa, tính luôn cả tủ lưu trữ gia vị, đồ khô và hệ tủ ly rượu thường được các nhà kiến trúc sư đưa vào trong thiết kế nhà bếp của mình. Điều đặt biệt, của những bộ tủ bếp này là sự có mặt của tủ bếp bàn đảo, đây là yếu tố không thể thiếu trong việc bố trí thiết kế tủ bếp đẹp.

Tủ bếp có bàn đảo lớn, nhỏ tùy thuộc vào diện tích sử dụng, yếu tố công năng cũng phải đảm bảo sự lưu thông trong nhà bếp. Kiểu dáng thiết kế tủ bếp bàn đảo bằng gỗ tự nhiên dựa theo phong cách chung của ngôi nhà, và phong cách chung của nhà bếp.

Tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ tự nhiên trong ngôi nhà biệt thự sau, sẽ là một trong những kiểu thiết kế nhà bếp đẹp, gây được ấn tượng cho người tiêu dùng.

Tủ bếp bàn đảo bằng gỗ tự nhiên
Bàn đảo tủ bếp đẹp hiện đại làm bằng nhựa
Bàn đảo tủ bếp đẹp hiện đại được thiết kế đơn giản, kích thước dài 2,2 mét, rộng 800. Chất liệu sử dụng bằng nhựa pvc kết hợp với vật liệu gỗ hiện đại laminate nhập khẩu, Chiều cao của tủ bếp là 810, đây cũng là kích thước bàn đảo bếp mang phong cách hiện đại này.

Tủ bếp bàn đảo hiện đại mặt trước có 4 cánh tủ, mỗi cánh rộng 500mm, các hộc tủ được chia đều. Thông thường mặt bàn bếp được làm bằng đá, những bộ tủ bếp này được làm bằng kính cường lực. phía trên của bàn đảo là một mặt phẳng, bên trái có bố trí chậu và vòi rửa. Đây là nơi để sử dụng, nơi để lưu trữ đồ cũng là khu vực dành cho khâu chuẩn bị, vừa là nơi để ngồi thư giãn. Bàn đảo tủ bếp vừa thuận tiện cho việc sinh hoạt trong nhà bếp vừa có kiến trúc đẹp, tạo mỹ quan cho căn phòng thêm phần độc đáo và hiện đại.

Bàn đảo tủ bếp hiện đại
ĐẶT HÀNG
Chi tiết liên hệ: 

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Phòng trưng bày: Tầng 2 số 83D Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
 Phone: 09.4989.6948
Mail: hangsanxuat@gmail.com
 Website: 24hnoithat.com

09.4989.6948