Mách bạn cách thi công tủ bếp inox cho gia đình bền đẹp

Nhiều người khi thi công căn bếp gia đình thường đắn đo về việc làm sao để chọn tủ bếp phù hợp với phong cách, nơi thi công cũng như chi phí bỏ ra cho sản phẩm. Với việc thi công tủ bếp inox cũng vậy, quá trình thi công ảnh hưởng rất lớn tới việc thiết kế tủ bếp gia đình bền đẹp như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các bước thi công tủ bếp chuyên nghiệp để rút ra kinh nghiệm khi thi công tủ bếp gia đình.

gia tu bep inox 1 1 - Mách bạn cách thi công tủ bếp inox cho gia đình bền đẹp

Tủ bếp inox nhìn thật sang trọng

1. Lựa chọn loại bếp

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để thi công tủ bếp inox choa gia đình được bền đẹp đó chính là lựa chọn loại bếp thi công phù hợp cho gia đình bạn. 

Trước hết, xét về phong cách của bếp, nhiều loại bếp inox hiện nay được thiết kế tủ bếp inox theo ba phong cách chính là phong cách hiện đại, phong cách cổ điển và tân cổ điển. Phong cách hiện đại đưa chất liệu inox 304 của tủ lên làm chính, tôn lên sự chắc chắn của tủ. Chất liệu gỗ sẽ phù hợp với phong cách cổ điển và tân cổ điển hơn khi kết hợp hài hòa giữ gỗ sồi chất lượng cao và inox 304. Việc kết hợp gỗ giúp cho không gian thêm ấm cúng hơn.

Để lựa chọn tủ bếp inox phù hợp, bạn còn phải cân nhắc về không gian phòng bếp gia đình xem có phù hợp hoàn toàn với loại bếp đó hay không. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều khi không phải tốn quá nhiều tiền để thiết kế và thi công tủ bếp gia đình.

thi cong tu bep inox 5 - Mách bạn cách thi công tủ bếp inox cho gia đình bền đẹp

Quá trình thi công tủ bếp inox

2. Quy trình thi công tủ bếp inox cho gia đình

Với khách hàng là gia đình, việc nhận được dịch vụ sản phẩm tốt sẽ giúp đơn vị nâng cao được thương hiệu. Quy trình thi công tủ bếp inox cơ bản được chia ra làm các công đoạn như sau:

– Liên hệ với khách hàng để nhận được yêu cầu làm tủ bếp inox bởi mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu khác nhau. Nếu khách hàng không chọn được mẫu tủ bếp đúng chuẩn với không gian thì sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình tới khi chốt được sản phẩm.

– Nhân viên tiến hành thi công để biết được kích thước cho tủ cần thi công là bao nhiêu rồi báo giá, báo chi phí cần thiết cho việc thi công tủ bếp gia đình bạn.

– Sau khi nhận được kích thước tủ bếp phù hợp, bản thiết kế 3D, 2d của tủ sẽ được đưa ra nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa khác của khách hàng. Với các sản phẩm 3D, 2D này, khách hàng sẽ phải chi trả một khoản chi phí trước tránh trường hợp nhận được bản thiết kế nhưng không ký hợp đồng gây tốn thời gian cho cả đôi bên.

– Việc chỉnh sửa bản thiết kế tủ bếp là không hề đơn giản, nó cần sự hợp tác của bộ phận thiết kế và khách hàng sao cho khách hàng truyền tải được đúng điều mà họ mong muốn, bộ phận thiết kế cũng chỉnh sửa theo đúng nhu cầu của họ. Bản thiết kế là vô cùng quan trọng đối với việc làm ra một chiếc tủ bếp bởi nó còn bao gồm chất liệu làm ra tủ bếp cũng như kích thước làm tủ đúng chuẩn nhất.

– Khi đã hoàn thiện bản thiết kế tủ bếp thì việc tiến hành ký hợp đồng sẽ diễn ra và chuyển sang bước thi công sản phẩm, giao lại sản phẩm nhanh chóng cho khách hàng.

lam tu bep inox 1 - Mách bạn cách thi công tủ bếp inox cho gia đình bền đẹp

Thiết kế và thi công tủ bếp inox

Các bước của quy trình thi công tủ bếp inox không hề phức tạp, nhưng khi nắm bắt được, bạn sẽ có thể lựa chọn được thiết kế cũng như lắp đặt tủ bếp phù hợp nhất cho gia đình mình. Chính vì vậy, đơn vị Nhà Bếp Việt hân hạnh mang tới dịch vụ thi công tủ bếp tốt nhất cho khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)

Hotline: 09.4989.6948

Mail: hangsanxuat@gmail.com

Website: 24hnoithat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/

Xem thêm:  Làm tủ bếp inox

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948