Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ Bếp Đá

GIỚI THIỆU
Tủ bếp làm bằng đá nhân tạo Solid Surface đang trở thành tâm điểm trong giới kiến trúc nội thất dành cho bếp, phòng tắm, tủ lavabo, quầy bar, mặt bàn bằng đá nhân tạo Hàn Quốc.

Tủ bếp đá nhân tạo được làm từ chất liệu đá nhân tạo Solid Surface nhập khẩu từ Hàn Quốc tại Nhà Bếp Việt là một sản phẩm đột phá mới trong ngành công nghiệp tủ bếp và ngành nội thất sang trọng nhất hiện nay, Tủ bếp được làm từ đá, nhựa Solid Surface ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ người tiêu dùng bấy lâu nay mong muốn có được một sản phẩm bền, đẹp, sang trọng và mang tính hiện đại cao. Sản phẩm ra đời phù hợp với xu hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa hiện thời, công nghệ hiện đại được ứng dụng trong ngành nội thất cao cấp.

Chọn sản phẩm tủ bếp đá tại Nhà Bếp Việt để sở hữu một nhà bếp hiện đại và đẳng cấp trên một tầng cao mới.
CÓ NÊN CHỌN TỦ BẾP ĐÁ SOLID SURFACE KHÔNG?
Tủ bếp ốp đá Solid Surface mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm và biết thêm về dòng sản phẩm được làm từ nhựa Solid Surface, đây là ý tưởng liên dựa trên ứng công nghệ đúc chậu rửa bằng đá, sau đó ý tưởng này được dùng làm tủ bếp và nội thất trong gia đình. Tủ bếp bằng đá Solid Surface làm từ nguyên liệu đặc biệt này có khả năng chống cháy, chống thấm nước, đặc biệt khả năng cứng chắc như đá tự nhiên, nhưng không chỉ có vậy, tủ bếp đá nhân tạo này còn tạo ra được những bộ tủ bếp hiện đại, cực kỳ đẹp và sang trọng. Do vậy, chúng ta có thể gọi nhựa Solid Surface là đá nhân tạo cao cấp.

Đá nhân tạo Solid Surface nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ còn có khả năng vượt trội hơn so với đá tự nhiên là màu sắc đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn. Tủ bếp được làm bằng đá solid surface mang đến cho quý khách sở hữu sản phẩm cao cấp thực sự, chất liệu đá solid surface được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ được Nhà Bếp Việt dùng để thi công sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm gần gũi với xu hướng hiện đại và phù hợp, thân thiện với người tiêu dùng.

Hiện nay, vật liệu này đã bắt đầu được nhiều người biết đến, tuy giá thành hơi cao so với những dòng vật liệu khác, nhưng nó luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, do vậy nó xứng đáng với túi tiền mà người tiêu dùng chọn và sở hữu.

Tủ bếp đá nhân tạo Solid Surface
THAM KHẢO MẪU TỦ BẾP ĐÁ SOLID SURFACE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
Mẫu tủ bếp bằng đá Solid Surface mang phong cách hiện đại ra đời là một sự thành công mới trong ngành kiến trúc nội thất. Với chất liệu tủ bếp được làm từ đá công nghiệp sản xuất áp dụng trên công nghệ từ các nước công nghiệp như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc…

Chất liệu đá nhân tạo Solid Surface có nhiều khả năng vượt trội hơn so với các chất liệu thông thường khác như chịu nước, chống cháy, cứng chắc, chịu được sự va đập tốt, màu sắc thu hút người tiêu dùng… Tủ bếp, tủ lavabo được làm từ đá solid surface tạo ra sự khác biệt về đồ dùng nội thất cao cấp, sang trọng, hiện đại cao. Sản phẩm tủ bếp đá solid surface đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mong muốn của người tiêu dùng.

Mẫu tủ bếp solid surface kiểu hiện đại dành cho phòng bếp hơn 30 mét vuông. Thiết kế có quầy bar, hệ tủ cao. Tủ bếp hiện đại bằng đá nhân tạo thiết kế cao trần, phối hợp giữa tông trắng và đen làm tăng thêm vẻ hiện đại, sang trọng cho một nhà bếp thực sự.

Mẫu tủ bếp đa Solid Surface hiện đại
GIÁ TỦ BẾP ĐÁ NHÂN TẠO TẠI NHÀ BẾP VIỆT
Hiện nay, Nhà Bếp Việt đã có thể sản xuất tủ bếp làm bằng đá nhân tạo Solid Surface theo kiểu hiện đại và tân cổ điển. Có hai loại tủ bếp bằng đá mà chúng tôi đã đưa ra thị trường.

Dòng tủ bếp có thùng tủ bằng gỗ nhựa, cánh cửa tủ bằng gỗ bọc đá solid surface, đây là dòng sản phẩm có mức giá từ 14 triệu/mét dài.
Dòng tủ bếp làm bằng đá nhân tạo solid surface cao cấp hơn dòng trên sẽ có giá trên 20 triệu cho một mét dài tủ bếp, có cấu tạo: thùng tủ làm bằng phôi đá solid surface, cánh tủ cũng được đúc bằng đá solid bóng gương. Đây là dòng sản phẩm tủ bếp cao cấp chuyên dành cho những khách hàng sang trọng.

Tủ bếp bằng đá nhân tạo cao cấp do Nhà Bếp Việt cung cấp, sản xuất đang dần có mặt trên thị trường, mặc dù ít người biết đến, nhưng dự đoán trong tương lai sẽ soán ngôi tủ bếp bằng những chất liệu thông thường khác khác, đây là bước đột phá mới của xu hướng đổi mới trong ngành nội thất tủ bếp. Tủ bếp bằng đá nhân tạo chỉ dành riêng cho những dòng nộI thất cao cấp.

Hầu hết mọi người đều biết đến tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, và một số loại gỗ ván nhân tạo khác. Hiện nay, xu hướng đổi mới trong ngành nội thất được chú trọng cao. Nhà Bếp Việt đã cho ra đời mẫu tủ bếp được làm bằng đá nhân tạo solid surface.

Tủ bếp bằng đá nhân tạo cao cấp
09.4989.6948