Showing 1–12 of 13 results

Tủ Bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic Zenolite được làm bằng gỗ công nghiệp MDF Acrylic phủ Zennolite (tức Acrylic Zen phủ 2 mặt), đây là sản phẩm được xem là chất liệu sang trọng bật nhất hiện nay. Mặc dù chi phí giá thành cao hơn so với những chất liệu gỗ công nghiệp khác, với chỉ ít màu sắc được nhập vè nhưng luôn thu hút giới kiến trúc nội thất. Người tiêu dùng phải trầm trồ, mong muốn được sở hữu nó. Tủ bếp Acrylic đẹp được làm từ vật liệu MDF lõi xanh chống ẩm phủ Acrylic Zen An Cường nhìn ảnh thì đơn giản nhưng thực tế thể hiện đầy tính hiện đại và sang trọng bật nhất trong các vật liệu gỗ hiện đại ngày nay.

Tủ bếp Acrylic có bền không? Sản phẩm phủ 2 mặt là sự kết hợp giữa vật liệu cao cấp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Nhà Bếp Việt luôn sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu cung cấp sản phẩm tủ bếp này đến Quý khách.
Tủ bếp Acrylic – Sự đột phá mới trong nội thất
Nhu cầu người tiêu dùng  dụng tủ bếp hiện đại khá cao. Hằng năm các nhà sản xuất đã không ngừng cải cách và cho ra đời sản phẩm mới, hàng trăm vật liệu làm tủ bếp ra đời. Hiện nay có các mẫu tủ bếp Acrylic đẹp được làm bằng Acrylic Zen hay còn gọi là zennolite.Đây là sản phẩm được nâng cấp từ Acrylic cao cấp có độ dày vượt trội hơn, có đường cạnh v chi tiết sắc sảo hơn. Độ nét về màu sắc và độ bền của vật liệu vượt trội hơn so với các dòng acrylic hay laminate hoặc composite trước đó.

Sản phẩm tủ bếp Acrylic ra đời là sự đột phá mới trong giới nội thất hiện đại, tủ bếp cao cấp hiện nay. Sản phẩm tủ bếp được làm bằng chất liệu này đem lại nét đẹp riêng biệt mà khó có vật liệu nào có thể sánh bằng.
Tủ bếp Acrylic – Nét hiện đại một cách hoàn hảo
Tại sao lại nói tủ bếp Acrylic Zennolite làm cho kiến trúc tủ bếp đa dạng hơn và nét hiện đại được thể hiện trên một sản phẩm tủ bếp đẹp một cách hoàn hảo. Vẻ đẹp không cần phải nổi bật, không cần phải đa dạng màu sắc, không rờm rà, phức tạp như các kiến trúc cổ điển. Tủ bếp Acrylic Zennolite đơn giản nhưng có chiều sâu thực sự, nét hiện đại toát lên một vẻ tự nhiên, đơn giản nhưng đầy chất nét cao cấp và sang trọng.

Nếu muốn biết tủ bếp thể hiện một cách hoàn hảo tính hiện đại, khách hàng nên ghé thăm sản phẩm tủ bếp Acrylic Zennolite của Nhà Bếp Việt để có được thông tin chi tiết sản phẩm, biết được ưu điểm nhược điểm của chất liệu này, đặt biệt hiểm thêm về kết cấu tủ bếp, màu sắc, nguồn góc và giá thành của tủ bếp Acrylic Zennolite hiện nay như thế nào.
 Nhà Bếp Việt – sản phẩm tủ bếp Tecnolux Acrylic Zennolite
Nhà Bếp Việt cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tủ bếp hiện đại cao cấp trong đó sản phẩm được quan tâm và chú ý nhất đó là bộ tủ bếp mang vẻ hiện đại luxury bằng chất liệu Tecnolux Acrylic Zennolite, với thiết kế theo phong cách kiểu Italia và nét đặt trưng hiện đại mang dáng vẻ thời trang của thập niên 21, sản phẩm tủ bếp được làm bằng chất liệu Tecnolux Acrylic Zennolite theo công nghệ sản xuất dây chuyền nhập khẩu từ Australia. Tủ bếp luôn đạt chuẩn chất lượng sản phẩm nội thất cao cấp, mang phong cách hiện đại của thế hệ mới. Nhà Bếp Việt tự hào vì cung cấp và cho ra đời dòng sản phẩm tủ bếp Tecnolux Acrylic Zennolite được nhiều khách hàng hài lòng và tin cậy.

09.4989.6948