Có nên thiết kế tủ bếp inox hay không?

Inox là chất liệu từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế và thi công nội thất gia đình, nhất là nội thất theo phong cách hiện đại. Chính vì vậy, việc sử dụng tủ bếp inox gia đình cũng là điều tất yếu mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Việc thiết kế tủ bếp inox là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm bởi không phải ai cũng sẵn sàng lựa chọn thiết kế qua nhiều công đoạn và tốn thời gian hơn. Bên cạnh đó, thiết kế tủ bếp cũng mang tới nhiều lợi ích mà bạn chắc hẳn không biết.

thiet ke tu bep inox 1 1 - Có nên thiết kế tủ bếp inox hay không?

Tủ bếp inox đẹp

1. Lợi ích khi sử dụng tụ bếp inox

Nhắc tới lợi ích của tủ bếp inox, chắc hẳn chỉ những người có sự quan tâm lớn tới loại sản phẩm này mới nắm rõ được. Trước hết, lợi ích mà sản phẩm mang tới cho khách hàng đó là độ bền tối ưu và vượt trội so với các loại tủ bếp gỗ, nhựa. Chất liệu inox 304 siêu bền và hơn hẳn so với inox 201 sẽ giúp tủ chống mòn cao, chống lại được điều kiện thời tiết, đặc biệt là môi trường nấu ăn nhiệt độ thay đổi. Trong môi trường nhà bếp nhiều axit, inox 201, gỗ hay nhựa hẳn sẽ là chất liệu có độ bền kém xa so với tủ bếp inox 304. Vì vậy, khi làm tủ bếp inox, người ta thường hướng tới loại inox cao cấp nhất hiện nay. Không chỉ có độ bền cao, khả năng chống bụi bẩn của tủ còn được thể hiện rõ nét nhất với thiết kế tủ bếp inox tránh được dầu mỡ bám vào, bề mặt luôn nhẵn mịn, không bị cong vênh, dễ dàng lau sạch sau khi nấu.

Lựa chọn tủ bếp inox sẽ là lựa chọn tối ưu nếu khách hàng quan tâm tới vấn đề tủ bếp dễ cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Mặt bếp inox giúp khả năng phai màu giảm đi, thời gian sử dụng lâu do độ cong vênh không cao, vì vậy mà tủ còn được kết hợp với các chất liệu nhôm kính vô cùng phù hợp.

thiet ke tu bep inox 3 1 - Có nên thiết kế tủ bếp inox hay không?

Mẫu tủ bếp inox cao cấp

2. Có nên lựa chọn thiết kế tủ bếp inox hay không?

thiet ke tu bep inox 2 1 - Có nên thiết kế tủ bếp inox hay không?

Làm tủ bếp inox bền đẹp

Với những lợi ích như vậy, câu hỏi có nên lựa chọn thiết kế tủ bếp cho gia đình hay không hẳn đã có được lời giải đáp. Bên cạnh lợi ích về chất lượng sản phẩm, khi thiết kế tủ bếp inox, bạn còn được đảm bảo các yếu tố như:

– Lựa chọn được sản phẩm đúng với phong cách của căn bếp gia đình nhất tránh gây lạc tông màu tủ hay thiết kế tủ không theo mong muốn.

– Đo kích thước sản phẩm phù hợp nhất với không gian gia đình, mang lại khả năng tiết kiệm không gian cực cao.

Giá tủ bếp inox phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra khi lựa chọn thiết kế theo nhu cầu của mình. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho các dịch vụ không cần thiết với tủ bếp có sẵn, nhất là chi phí lên ý tưởng thiết kế.

– Thời gian thi công tủ bếp dù lâu nhưng vẫn vừa đủ để có thể thiết kế căn bếp gia đình đẹp mắt nhất.

– Chất lượng tủ bếp được đảm bảo thay vì lựa chọn các tủ bếp có sẵn. Khi chọn thiết kế tủ bếp, bạn cũng có thể cân nhắc về chất liệu mà mình mong muốn để kết hợp với inox 304 cao cấp.

– Dịch vụ thiết kế tủ bếp inox cao cấp tới từ các đơn vị uy tín như Nhà Bếp Việt.

Với các lợi ích của tủ bếp inox nói chung và khi thiết kế tủ bếp inox nói riêng, hẳn là bạn sẽ không còn phải chần chừ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế tủ bếp cho gia đình mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này thì Nhà Bếp Việt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)

Hotline: 09.4989.6948

Mail: hangsanxuat@gmail.com

Website: 24hnoithat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/

Xem thêm: Thi công tủ bếp inox

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948