Tủ bếp carrera

Tủ bếp carrera vẫn là tủ bếp được yêu thích, với dáng vẻ hiện đại đơn giản. Tủ bếp hình chữ i, bằng chất acrylic. Bếp nấu bằng ga đặt bên phải, chậu rửa đặt bên trái theo thiết kế. Bếp nấu không đặt sát tường quá, và nên có khoảng cách đối với chậu rửa.

Cách bố trí tủ bếp carrera rất thông dụng cho những căn bếp với diện tích tầm trung. Hệ tủ lò, tủ khô được bố trí bên trái. Các ngăn tủ để bát đĩa, nồi cũng được bố trí vào bên trong tủ, không để lộ ra ngoài. Khi rửa xong bạn có thể úp bát đĩa trực tiếp vào bên trong tủ có các ngăn chứa thông minh, mà không sợ bị ướt.

Chất liệu thi công tủ bếp hiện đại carrera

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 màu vân gỗ (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng nhựa PVC chịu nước
 • Cánh tủ: Gỗ MDF lõi xanh chuẩn 313 phủ acrylic màu be liền cạnh, không bị bong chỉ

Kích thước tủ bếp hiện đại carrera: 

+ Tủ bếp dưới dài 2,8 mét, sâu 600, cao 870

+ Tủ bếp trên dài 2,8 mét, sâu 380, cao 600

+ Hệ tủ đồ cao: dài 1,2 mét, sâu 600, cao 2100

Dự toán ngân sách hoàn thiện tủ bếp hiện đại carrera:

 • Phần tủ: 41 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Kệ gia vị, kệ úp xoong nồi, tủ đồ khô, các ngăn kéo giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 20 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Khoảng từ 5-15 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp ga, máy hút mùi âm tủ, chậu rửa, vòi, lò nướng
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 40 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 28 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 12 triệu
  +     Dùng đá granite, mable: khoảng 6 triệu

Tủ bếp hiện đại carrera phù hợp với tất cả mọi không gian nhà bếp. Các nhà thiết kế chú ý phần ánh sáng và màu sắc (đơn màu be nhạt và màu vân gỗ, tô thêm 1 ít đen và inox) trong kiến trúc kiểu hiện đại này.

Tủ bếp hiện đại kiểu chữ i Carrera đầy nét quyến rũ

Đã có nhiều mẫu tủ bếp hiện đại kiểu chữ i với nhiều cách bài trí màu sắc khác nhau. Việc thay đổi về phong cách từ cổ điển đến hiện đại hoặc tân hiện đại cũng được đổi mới theo từng giai đoạn. Những mẫu thiết kế tủ bếp kiểu chữ i từ năm 2018 tại Nhà Bếp Việt được đông đảo người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn.

Kiểu tủ bếp chữ i Carrera mang phong cách hiện đại đầy nét quyến rũ với gam màu nhẹ nhành thanh thoát, dễ gần gũi và thân thiện hơn với bất kỳ người dùng nào bước vào că phòng bếp hiện đại Carrera.

Tủ bếp hiện đại kiểu chữ i Carrera phối hợp giữa phong cách hiện đại của Châu Âu kết hợp với một vài điểm liên quan đến bố cục, ưu tiên sự tiện ích của nhà bếp phương Đông. Tủ bếp kiểu chữ i Carrera sẽ mang lại những điều mới mẽ trong cách bài trí. Cũng mang những đặt tính chung so với những bộ tủ bếp thông thường, tủ bếp hiện đại kiểu chữ i Carrera đi theo hướng chỉ cần thay đổi 1 xíu trong cách thiết kế (không nhất thiết lúc nào cũng đồng bộ, kệ trang trí đơn giản nhưng riêng biệt, đơn màu kết hợp với gỗ và inox mang tính sáng tạo, đây cũng là giải pháp tạo nên những bộ tủ bếp độc đáo đầy nét quyến rũ)

 


 

mau sac tu bep carrera - Tủ bếp carrera
mau-sac-tu-bep-carrera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948