Giá tủ bếp nhựa picomat là bao nhiêu ?

Tủ bếp nhựa picomat là sản phẩm đang ngày càng trở nên rộng rãi và phổ biến đối với người tiêu dùng. Vậy bạn có biết giá tủ bếp nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào hay không ? Bảng báo giá tủ bếp nhựa picomat mới nhất hiện nay trên thị trường là bao nhiêu ? Cùng tìm hiểu nhé.

gia tu bep nhua picomat 1 - Giá tủ bếp nhựa picomat là bao nhiêu ?

 

Code bên trong là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp

 

Các yếu tố làm thay đổi giá tủ bếp nhựa 

 

Một là vật liệu chính code bên trong. Thông thường có hai loại code chính là nhựa picomat và gỗ công nghiệp MDF lõi xanh có khả năng chống ẩm. Trong đó, nhựa picomat có khả năng chịu nước, chống mối mọt và đặc biệt có khả năng tái chế, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, nó có giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp MDF lõi xanh.

 

Hai là chất liệu bề mặt. Hiện nay có 2 loại chất liệu bề mặt làm tủ bếp là acrylic và laminate với mức giá khác nhau. Cụ thể, acrylic có giá đắt hơn so với laminate. Lý do là acrylic có độ bóng gương sâu hơn, tạo cảm giác cực hiện đại với khả năng chịu trầy xước rất tốt, đa dạng về màu sắc lên tới 50 màu đủ các kiểu như trơn, vân gỗ,.. 

 

Ngược lại, laminat tuy không có độ bóng bằng acrylic nhưng lại có khả năng chống trầy xước tốt hơn và màu sắc đa dạng hơn khoảng 500 màu.

 

Ba là kích thước tủ bếp. Các mẫu tủ bếp sẽ được tính là kích thước tiêu chuẩn, nếu tủ bạn chọn có kích thước nhỏ hơn thì giá sẽ thấp hơn, còn tủ có kích thước lớn hơn thì giá sẽ to hơn. 

 

Bốn là dựa vào yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà giá tủ cũng khác nhau. Thí dụ bạn yêu cầu ván nhựa picomat phải thật dày thì rõ ràng là giá sẽ cao hơn so với bình thường hoặc phụ thuộc vào các yêu cầu riêng khác kèm theo.

gia tu bep nhua picomat 3 - Giá tủ bếp nhựa picomat là bao nhiêu ?

 

Giá tủ bếp nhựa có nhiều mức khác nhau

 

Bảng báo giá tủ bếp nhựa picomat

 

Tủ bếp nhựa picomat có thùng nhựa picomat cánh melamine có giá 6.500.000 đồng / md

 

Tủ bếp nhựa picomat có thùng nhựa picomat cánh lamilate có giá 7.000.000 đồng / md

 

Tủ bếp nhựa picomat có thùng nhựa picomat cánh acrylic có giá 8.000.000 đồng / md.

gia tu bep nhua picomat 2 - Giá tủ bếp nhựa picomat là bao nhiêu ?

 

Bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tiến hành thi công thiết kế tủ

 

Hoặc giá trọn gói một bộ tủ bếp bằng nhựa picomat :

 

Tủ bếp dưới chưa bao gồm mặt đá: chất liệu nhựa picomat mặt cánh phủ sơn men bóng + bản lề Canrisy giảm trấn + Ray bi 3 lớp + Hậu alumium chống ẩm + màu theo yêu cầu. Quy cách theo bản vẽ. Đơn vị tính là MD. Đơn giá là 4.000.000 đồng.

 

Tủ bếp trên với chiều cao tiêu chuẩn là 80 cm nếu cao hơn sẽ tính theo hệ số chiều cao. Chất liệu là nhựa picomat mặt cánh phủ men bóng + bản lề Canrisy giảm trấn + Ray bi 3 lớp + Hậu alumium chống ẩm + Màu sắc theo yêu cầu. Quy cách theo bản vẽ. Đơn vị tính là md. Đơn giá là 4.000.000 đồng.

 

Mặt đá bếp với chất liệu đá map nhân tạo, nếu soi bằng máy tự động sẽ tính thêm 300.000 đồng / md. Đơn giá là 1.500.000 đồng.

 

Kính ốp bếp chất liệu kính màu cường lực 8 mm, nếu phun kim sa tính thêm 100.000 đồng / md. Quy cách khổ 600 mm. Đơn giá 820.000 đồng. 

 

Tổng cộng trọn gói bộ tủ bếp nhựa bao gồm thiết kế tủ bếp nhựa và giá thi công tủ bếp nhựa là 10.320.000 đồng.

 

Nếu tủ bếp với khoang thùng tủ bếp dưới bằng nhựa picomat nhưng tủ bếp trên lại là code MDF lõi xanh chống ẩm độ dày 18 mm có phủ melamine chống xước, bề mặt cánh tủ phủ acrlic bóng không line và hậu tủ aluminium theo kích thước tủ trê C80 * S35 cm, tủ dưới C81 * S57 cả mặt đá cm thì giá tủ là 7.000.000 đồng.

 

Trên đây là những yếu tố làm giá tủ bếp nhựa picomat khác nhau và bảng báo giá chi tiết cho từng loại tủ. 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TỦ BẾP

  • Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)
  • Hotline: 09.4989.6948
  • Mail: hangsanxuat@gmail.com

Tủ bếp tân cổ điển

vệ sinh máy lạnh tại nhà TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948