Báo giá làm tủ bếp nhựa rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Giá làm tủ bếp nhựa ở mỗi đơn vị sản xuất tủ lại báo với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải cứ đơn vị nào có mức giá rẻ thì có nghĩa đã là giá rẻ nhất, vì còn liên quan đến nhiều khoản phụ phí thêm. Do đó, khách hàng cần lưu ý về vấn đề báo giá để mua được sản phẩm vừa ý cả về giá và chất lượng tủ bếp nhựa.

gia lam tu bep nhua 1 - Báo giá làm tủ bếp nhựa rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Giá làm tủ bếp nhựa rẻ và chất lượng

Yếu tố quyết định mức giá làm tủ bếp nhựa

Vật liệu code bên trong

Giá thi công tủ bếp nhựa pvc phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu code phía bên trong tủ nhựa. Hiện nay, người ta thường sử dụng code bằng gỗ công nghiệp mdf dùng lõi xanh chống ẩm và code nhựa picomat là 2 vật liệu chính để làm tủ bếp nhựa.

+ Code bằng nhựa picomat có khả năng chịu được nước cao, chịu được mối mọt với hiệu suất 100% nhưng khả năng chống chịu lực và độ bám ốc vít lại khá kém nên không đảm bảo chất lượng cho tủ bếp.

+ Code bằng gỗ công nghiệp mdf lõi xanh có khả năng chống chịu lực, độ ẩm và độ bám ốc vít vô cùng tốt, do đó chất lượng của tủ bếp nếu sử dụng loại code này là khá tốt.

Chất liệu bề mặt tủ nhựa

Giá thi công tủ bếp nhựa cũng phụ thuộc nhiều vào chất liệu của bề mặt tủ. Bề mặt tủ thường được làm từ 2 loại chất liệu chính là laminate và acrylic. Cũng theo đó, giá của từng loại tủ được làm từ vật liệu này cũng khác nhau, trên thị trường giá tủ làm bằng acrylic thường đắt hơn tủ làm từ laminate.

+ Chất liệu acrylic thường có độ bóng gương rất sâu, mang đến cho người dùng một không gian hiện đại, hơn nữa khả năng chịu được trầy xước của nó tương đối tốt, màu sắc của chất liệu này cũng đa dạng.

+ Chất liệu laminate thường có độ bóng không được tốt như acrylic nhưng mức độ chống trầy xước của nó lại tốt hơn rất nhiều so với chất liệu acrylic, nó cũng rất đa dạng về màu sắc và họa tiết.

Kích thước của tủ bếp

Tủ bếp nhựa giá rẻ còn phụ thuộc vào cả kích thước của tủ. Thông thường thì các cơ sở sẽ tính giá theo kích thước tiêu chuẩn đã được đề ra và tính theo đơn vị m dài. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm tủ bếp vượt ngoài kích thước tiêu chuẩn thì cơ sở cung cấp sẽ tính thêm tiền đối với đơn vị m dài thêm.

gia lam tu bep nhua 3 - Báo giá làm tủ bếp nhựa rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Tủ bếp nhựa hiện đại, sang trọng

Báo giá làm tủ bếp nhựa rẻ nhất trên thị trường hiện nay

NHÀ BẾP VIỆT là đơn vị chuyên cung cấp tủ bếp nhựa tiêu chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Từ xưa vẫn có câu “Tiền nào của đấy”, do đó 1 sản phẩm được cho là tốt thì cũng tương xứng với đó là chất lượng sản phẩm. Giữa các đơn vị thi công có uy tín thì mức giá sẽ tương đương nhau. Tuy nhiên, tủ bếp chỉ rẻ đối với khách hàng khi chúng ta so sánh về độ bền của sản phẩm theo thời gian sử dụng và những tiện ích thật sự mà nó mang lại cho cuộc sống hằng ngày. Riêng NHÀ BẾP VIỆT đang mang đến cho khách hàng giải pháp để có thể sở hữu giá trị thực sự của tủ bếp nhựa, sản phẩm sẽ đồng hành với khách hàng trên cả một quãng thời gian dài, miễn là khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm của đơn vị.

gia lam tu bep nhua 2 - Báo giá làm tủ bếp nhựa rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Tủ bếp nhựa giá rẻ, chất lượng tại NHÀ BẾP VIỆT

Bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp nhựa cho căn phòng bếp của gia đình nhưng vẫn còn lăn tăn về giá làm tủ bếp nhựa. Hãy để NHÀ BẾP VIỆT giúp bạn giải quyết điều đó. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TỦ BẾP

NHÀ BẾP VIỆT

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)

Hotline: 09.4989.6948

Mail: hangsanxuat@gmail.com

Website: 24hnoithat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/

Xem thêm: Có nên dùng tủ bếp nhựa

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948