Tủ bếp Agatha

Tủ bếp Agatha mang đến những điều tốt đẹp cho ngôi nhà mới của bạn. Thiết kế nhà bếp với vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng. Đây là bộ tủ bếp hiện đại kiểu chữ L, màu xám be kết hợp với màu vân gỗ Tech mang lại sự khác biệt với một nét riêng trong kiến trúc.

Tủ bếp hiện đại kiểu Agatha có cánh tủ bếp dưới chủ yếu là các hộc kéo, sử dụng tay nắm dạng vát góc. Lò nướng được bố trí ở phía ngoài cùng. Phía trước có các kệ thiết kế theo kiểu vách ngăn, ngăn cách giữa nhà bếp và phòng khách tuy nhiên vẫn thông thoáng và đảm bảo được tính mỹ quan nhất.

Chất liệu thi công mẫu tủ bếp hiện đại Agatha

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng nhựa PVC chịu nước
 • Cánh tủ: Gỗ MDF lõi xanh chuẩn 313 phủ acrylic kết hợp với melamine vân gỗ

Kích thước mẫu tủ bếp Agatha: 

+ Tủ bếp dưới dài 5,3 mét, sâu 600, cao 870

+ Tủ bếp trên dài 4 mét, sâu 350, cao 1,2 mét

+ Hệ tủ khô bên trái rộng 600, cao 2,1 mét, sâu 600

+ Kệ vách ngăn cao 2,8 mét, rộng 1,6 mét

Dự toán ngân sách:

 • Phần tủ: 59 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Khay úp xoong nồi, các ngăn kéo giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 20 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Từ 5-10 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp, máy hút mùi, chậu rửa, vòi, lò nướng
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 50 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 30 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 20 triệu
  +     Dùng đá loại granite, mable: khoảng 10 triệu

Tủ bếp hiện đại Agatha là bộ tủ bếp có diện tích, kích thước rất thông dụng. Đây thực sự là bộ thiết kế chắc chắn sẽ được nhiều người chú ý, nó có thể là bộ tủ bếp mẫu để lên ý tưởng thiết kế nhà bếp hợp lý nhất.

Làm cách nào để sở hữu bộ tủ bếp đẹp Agatha

Bộ tủ bếp đẹp Agatha được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tập trung vào tông màu vân gỗ kết hợp với màu be đậm. Các ngăn kéo lớn làm tăng thêm tính hiện đại. Tủ bếp được thiết kế cao trần sẽ tận dụng được diện tích sử dụng, cùng với các ngăn chứa đồ được phát huy tác dụng. Điều quan trọng trong thiết kế là sở thích của gia chủ đồng nhất với kiến trúc của ngôi nhà. Bạn có thích bộ tủ bếp đẹp Agatha này không? Vậy làm cách nào để sở hữu bộ tủ bếp đẹp Agatha.

Hãy đưa ra những thông tin về kiến trúc và không gian nhà bếp của bạn. Hãy cho chúng tôi biết được mong muốn và sở thích của mình. Hãy chọn ra những mẫu tủ bếp mà mình thích nhất.

Liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng, hoặc số hosline của công ty Nhà Bếp Việt. Các nhà thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp tại công ty sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng tốt nhất. Việc báo giá dự toán ngân sách theo từng chất liệu sẽ được thực hiện trước khi khách hàng quyết định đầu tư bộ tủ bếp đẹp Agatha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948