Tủ bếp Oyster

Tủ bếp Oyster – bộ tủ bếp hiện đại mang một phong cách riêng và hoàn toàn khác biệt so với những thiết kế trước đây. Không chỉ làm người xem ấn tượng với màu sắc độc lạ. Không phải là bộ tủ bếp lớn, chỉ với kích thước khoảng 5 mét. Bộ tủ bếp hiện đại màu xanh crom đậm bóng gương có phần hơi khác biệt khi phối với màu inox, vân gỗ và màu trắng của đá đã làm bộ tủ bếp thêm phần lung linh nhưng sang trọng một cách lạ kỳ.

Điểm mạnh của tủ bếp Oyster không chỉ nổi bật với kiến trúc thiết kế đẹp nó còn có cách bài trí các ngăn tủ phải đáp ứng được sở thích của gia chủ. Tủ bếp phải tạo ra được một không gian, với đầy đủ tiện nghi sử dụng.

Chất liệu thi công mẫu tủ bếp hiện đại Oyster

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng inox 304
 • Cánh tủ: Gỗ MDF lõi xanh chuẩn 313 phủ laminate và sơn acrylic
 • Một số chi tiết kệ làm bằng inox xước

Kích thước mẫu tủ bếp Oyster: 

+ Tủ bếp dưới dài 3,8 mét, sâu 680, cao 870

+ Tủ bếp trên có cánh: dài 3 mét, còn lại là kệ không cách

+ Hệ tủ ly bên phải: ngang 700 cao 2,2 mét, sâu 350

+ Hệ tủ khô bên trái: ngang 600, cao 2,2 mét, sâu 600

Dự toán ngân sách tủ bếp Oyster:

 • Phần tủ: 79 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Kệ úp xoong nồi, tủ đồ khô, các ngăn kéo giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 29 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: 10-15 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp ga, máy hút mùi công nghiệp, chậu rửa, vòi, lò nướng
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 50 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 40 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 15 triệu
  +     Dùng đá granite, mable: khoảng 8 triệu

Mẫu tủ bếp đẹp Oyster có điều gì đặt biệt

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại Oyster thể hiện một nét thiết kế rất bản lĩnh, kiến trúc mang tính sáng tạo hướng đến sự hoàn hảo ở một đẳng cấp khác biệt so với các thiết kế trước đây. Có thể nói đây là một bộ tủ bếp đẹp, đáng để được mọi người quan tâm, tìm hiểu.

Màu xanh lam có phần pha trộn với nét xanh lá có vẻ được các nhà thiết kế chuyên nghiệp yêu thích. Bạn sẽ không thể từ chối nhận xét đây là một màu đẹp, làm nổi bật căn bếp nhà bạn, nó thể hiện tính sáng tạo có phần sang trọng khác biệt. Được xem là nhất duy trong những mẫu tủ bếp đẹp hiện đại. Tủ bếp Oyster duy trì được chính mình khi phải đứng cạnh các màu khác… nó luôn luôn là số một trong việc pha màu để tạo ra sản phẩm thực bởi độ khó đòi hỏi sự chính xác cao.

Điểm đặt biệt của tủ bếp hiện đại Oyster có một không hai này là sự kết hợp giữa gỗ, inox và màu xanh bóng gương. Sự châu chuốt tỉ mỉ trên từng chi tiết của những khối inox tạo nên điều khác biệt rõ rệt vừa mang tính sáng tạo cao mà vừa đảm bảo được sự chắc chắn và sang trọng bật nhất.

Kệ tủ trang trí, kệ không cánh cùng với những khối phẳng của tủ làm cho mẫu tủ bếp đẹp Oyster không bị lỗi thời mà còn gợi ý cho những kiến trúc thiết kế trong tương lai.

 


 

mau mau tu bep oyster 300x15 - Tủ bếp Oyster
mau-mau-tu-bep-oyster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948