Có nên đóng tủ bếp nhựa theo trào lưu hiện nay?

Có nên đóng tủ bếp nhựa hay không là một trong những vấn đề được rất nhiều quý khách quan tâm. Hiện nay trên thị trường đang có trào lưu thay thế các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ bằng các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa. Vậy chúng ta có nên chạy theo trào lưu, hay tìm hiểu rõ về sản phẩm này trước khi mua?

mau tu bep nhua dep tren thi truong - Có nên đóng tủ bếp nhựa theo trào lưu hiện nay?
mau-tu-bep-nhua-dep-tren-thi-truong

Tủ bếp bằng nhựa phù hợp nhiều không gian

Có nên đóng tủ bếp nhựa hay không?

Các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa bán trên thị trường hiện nay không chỉ có một loại mà nó có rất nhiều loại. Điều này phụ thuộc vào vật liệu cấu thành của sản phẩm. Trong đó có 3 dòng sản phẩm tủ bếp bằng nhựa phổ biến. Mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Tủ bếp nhựa pvc: đây là dạng tủ bếp có phần cốt bên trong là gỗ nhựa picomat. Phần bên ngoài sẽ được phủ PVC với các họa tiết giống như vân gỗ tự nhiên.
  • Tủ bếp acrylic: đây là dạng tủ bếp có phần cốt bên trong là gỗ nhựa picomat và phần bên ngoài được phủ acrylic. Acrylic là cái tên dành cho mica, một trong những vật liệu có vẻ đẹp sáng bóng và hiện đại.
  • Tủ bếp laminate: đây là dạng tủ bếp có phần cốt bên trong là gỗ nhựa picomat và phần bên ngoài là phủ laminate. Laminate bản thân là một trong những vật liệu khá bền được cấu tạo từ năm lớp.

So với các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ thì các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa cao cấp giải quyết tốt được rất nhiều vấn đề. Trong số đó là một trong những vấn đề nhược điểm của các sản phẩm tủ bếp gỗ.

tu bep nhua picomat 3 - Có nên đóng tủ bếp nhựa theo trào lưu hiện nay?

Tủ bếp bằng nhựa chống mối mọt

  • Tủ bếp làm từ gỗ nhựa có thể giải quyết tốt không mối mọt ẩm ướt nơi bếp nấu. Đặc biệt loại tủ này được đánh giá là khá bền chất lượng ổn định và thuận tiện trong việc vệ sinh và lau chùi. 
  • Các sản phẩm tủ bếp nhựa không bị cong vênh co ngót hoặc nứt nẻ như các sản phẩm tủ bếp gỗ truyền thống. Đảm bảo được độ bền và vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian.
  • Ngoài ra các sản phẩm tủ bếp nhựa picomat được đánh giá là có khả năng chống cháy. Bởi đây là một trong những vật liệu không duy trì ngọn lửa và ngăn chặn sự lan tỏa của đám cháy.
  • Các sản phẩm tủ làm từ gỗ nhựa khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, để phù hợp với công năng sử dụng và không gian thẩm mỹ.
  • Đặc biệt các sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ nhựa rất dễ dàng thi công và không gây ra bụi như gỗ thông thường. Giúp cho không gian trở nên vệ sinh và sạch sẽ hơn trong khi thi công.

Có nên đóng tủ bếp nhựa hay không? Điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như ưu điểm của sản phẩm này phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước khi thiết kế tủ bếp nhựa, quý khách hàng nhanh lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Đồng thời cũng hưởng được một mức giá ưu đãi của đơn vị cung cấp. Và nhiều chương trình bảo hành cũng như tặng quà kèm theo.

Để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trên các trang mạng tìm kiếm. Hoặc có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân hoặc những người xung quanh có sử dụng sản phẩm tủ bếp nhựa. Họ sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích để giúp cho quý khách hàng tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Tu bep nhua 01 1 - Có nên đóng tủ bếp nhựa theo trào lưu hiện nay?

Tủ bếp bằng nhựa sang trọng và hiện đại

Ở đâu thiết kế tủ bếp nhựa chất lượng?

Nhà bếp Việt là một trong những thương hiệu chuyên thi công các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cho quý khách. Liên hệ tư vấn và hỗ trợ thông qua số hotline 09.4989.6948.

Xem thêm:  TỦ BẾP BẰNG NHỰA CAO CẤP 5 YẾU TỐ KHẮC PHỤC TUYỆT VỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948