Tủ bếp bằng nhựa cao cấp 5 yếu tố khắc phục tuyệt vời

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng tủ bếp bằng nhựa cao cấp. Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng tủ bếp bằng nhựa bắt vít kém, bị cong vênh, ố màu…Đây có phải là một trong những tin đồn thật sự về một sản phẩm tủ bếp được làm từ chất liệu nhựa.

Đây là một trong những yếu tố mà quý khách hàng thường hay gặp phải nếu như sử dụng tủ bếp bằng nhựa kém chất lượng. Và các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa cao cấp, có thể khắc phục tốt năm nhược điểm mà sản phẩm tủ bếp kém chất lượng gặp phải.

tu bep dep.jpg2  - Tủ bếp bằng nhựa cao cấp 5 yếu tố khắc phục tuyệt vời

Tủ bếp bằng nhựa cao cấp đa dạng mẫu mã

5 yếu tố giúp tủ bếp bằng nhựa cao cấp đánh bại mọi hiểu lầm

Tủ bếp nhựa bắt vít kém

Có nhiều ý kiến cho rằng các sản phẩm tủ bếp nhựa bắt vít kém. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong đó có hai nguyên nhân phổ biến mà rất nhiều người dùng đã từng gặp phải.

  • Thứ nhất là do vật liệu cấu tạo tủ bếp là vật liệu kém chất lượng. Đó có thể là các loại nhựa 2 hoặc 3. Các tấm nhựa được sản xuất từ bột nhựa pvc trộn đều và ép thành tấm có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau.  và những đơn vị thi công có thể sử dụng của các đơn vị sản xuất khác nhau. Nếu lựa chọn các sản phẩm tấm nhựa kém chất lượng thì khả năng bắt vít kém là có thể xảy ra.
  • Thứ hai là không sử dụng vải chuyên dụng cho nhựa. Khi thi công các sản phẩm tủ bếp nhựa pvc phải sử dụng vít chuyên dụng cho nhựa. Những loại vít này được sản xuất để phù hợp với các sản phẩm tủ bếp nhựa. Nên khi chúng ta sử dụng các sản phẩm vít khác sẽ không thể nào bắt được vào tấm nhựa.

Tủ bếp nhựa bị cong vênh

Cũng có rất nhiều khách hàng kêu ca rằng sau một khoảng thời gian sử dụng tủ bếp nhựa thì tủ bếp của họ bị cong vênh. Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì loại nhựa mà họ sử dụng chỉ là loại nhựa 2 hoặc 3. Không chỉ bắt vít kém mà sau khoảng thời gian sử dụng có thể làm cho tủ bị cong vênh.

Trong khi đó các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa cao cấp có thể khắc phục được tình trạng này vô cùng tốt. Bởi nó được cấu tạo từ một loại nhựa kết hợp kỹ thuật xử lý chuẩn kết cấu khung thùng. Không thể xảy ra trường hợp cong vênh sau khoảng thời gian dài sử dụng.

tu bep nhua picomat 1 - Tủ bếp bằng nhựa cao cấp 5 yếu tố khắc phục tuyệt vời

Tủ bếp bằng nhựa cao cấp phù hợp nhiều không gian

Tủ bếp nhựa dễ bị ố màu và xuống màu

Tủ bếp bằng nhựa nếu được sản xuất từ chất liệu nhựa pvc cao cấp không xảy ra tình trạng này. Bởi bản thân vật liệu nhựa là một trong những vật liệu chống thấm nước. Nếu chúng ta sử dụng các sản phẩm gỗ nhựa kém chất lượng thì khả năng sản phẩm này bị thấm dầu mỡ hoặc nước trong khoảng thời gian dài sử dụng là có thể xảy ra.

Và lớp sơn phủ không phải là sơn ô tô, dưới tác động của môi trường ẩm ướt có thể ngắm vào trong. Và có thể xảy ra tình trạng ố màu hoặc xỉn màu sau khoảng thời gian dài sử dụng.

Tủ bếp nhựa giá rẻ

Nhiều khách hàng cho rằng các sản phẩm tủ bếp nhựa thường có giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm tủ gỗ. Bởi nguyên liệu làm ra có thể chênh lệch nhau. Tuy nhiên cũng có một số dòng tủ bếp bằng nhựa cao cấp có giá thành khá đắt.

Và điều này là hoàn toàn tự nhiên vì tiền nào của nấy. Bởi đơn vị thi công sử dụng chất liệu nhựa loại 1. Đảm bảo sản phẩm không lỗi kỹ thuật, kết cấu chắc chắn và lên form đạt được độ thẩm mỹ cao.

Chọn đơn vị thiết kế tủ bếp bằng nhựa cao cấp không chất lượng

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế tủ bếp nhựa cũng khá quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều về ý kiến thức và kinh nghiệm của đơn vị. Phải am hiểu sản phẩm thì quá trình hoàn thiện sản phẩm mới đạt được chất lượng tốt nhất.

Tu bep nhua 01 1 - Tủ bếp bằng nhựa cao cấp 5 yếu tố khắc phục tuyệt vời

Tủ bếp bằng nhựa cao cấp sang trọng và hiện đại

Nhà bếp Việt là một trong những thương hiệu chuyên thi công tủ bếp nhựa cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Hỗ trợ tư vấn miễn phí để giúp cho quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TỦ BẾP

NHÀ BẾP VIỆT

 

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)

Hotline: 09.4989.6948

Mail: hangsanxuat@gmail.com

Website: 24hnoithat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/

Xem thêm: TỦ BẾP NHỰA GIÁ RẺ THI CÔNG Ở ĐÂU?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948