CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG

CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG

 

303 1 - CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG
CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG

 

Các kiểu tủ bếp đẹp cũng như những món đồ nội thất khác trong gia đình, góp phần tô điểm căn nhà của bạn trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Vậy tủ bếp nào phù hợp với không gian và thiết kế căn bếp của bạn? Tham khảo 10 mẫu tủ bếp đẹp nhất, cho phòng bếp của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp dưới đây để tìm thấy những gợi ý hay ho nhé.

 

Bạn quan tâm >>> LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG

 

Chúng ta cùng đến với một số kiểu tủ bếp đẹp sau đây nhé !

 

Tủ bếp dạng chữ L và đảo bếp độc lập

 

304 - CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG
Tủ bếp dạng chữ L và đảo bếp độc lập

 

Tủ bếp dạng chữ L đã được sử dụng rộng rãi với những phòng bếp có không gian vuông vắn, nhưng kết hợp đảo bếp (tách 1 phần bếp tạo thành một bếp riêng nhỏ hơn trong không gian bếp) vẫn còn là 1 thiết kế ít được áp dụng do lo sợ không gian được bố trí không hợp lý, dẫn đến khó khăn trong lưu thông.

 

Tuy nhiên, với những căn bếp có không gian rộng, thiết kế đảo bếp độc lập vừa thực hiện tốt công năng mở rộng diện tích lưu trữ, lại vừa đóng vai trò như vách ngăn giữa phòng bếp và phòng ăn, mà không gian bếp nhà bạn vẫn trông sáng sủa và gọn gàng, lại tiện ích khi sử dụng.

 

Bạn quan tâm >>> CÁC LOẠI TỦ BẾP THÔNG MINH HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Tủ bếp gỗ kết hợp mặt đá granit

 

305 - CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG
Tủ bếp gỗ kết hợp mặt đá granit

 

Tủ bếp gỗ kết hợp mặt đá granit được xem là một trong những kiểu bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Vốn từ lâu, các loại tủ bếp với chất liệu gỗ vừa bền bỉ lại sang trọng đã được nhiều gia đình lựa chọn. Tủ bếp gỗ khi kết hợp cùng với mặt bàn đá granit lại càng tăng thêm vẻ tinh tế và hiện đại.

 

Phòng bếp thường là nơi tạo ra nguồn nóng cho các việc liên quan đến nấu nướng nên tủ bếp cần có độ bền cao và chất liệu đá granit hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này. Bên cạnh đó, mặt đá granit rất tiện cho việc vệ sinh, lau chùi bếp lại giữ được độ sáng bóng lâu dài theo thời gian.

 

Bạn quan tâm >>> CÁC LOẠI TỦ BẾP GỖ ĐẸP DÀNH CHO BẠN TRONG NĂM 2019

 

Tủ bếp kịch trần tối đa không gian lưu trữ

 

306 - CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG
Tủ bếp kịch trần tối đa không gian lưu trữ

 

Với nhu cầu sử dụng mẫu tủ bếp đẹp năm 2019 lớn nhưng diện tích căn bếp nhỏ, hẹp lại không cho phép, việc lựa chọn thiết kế tủ bếp kịch trần thực sự là một trong những ưu tiên hàng đầu lúc này.

 

Những tủ bếp kịch trần “đo ni đóng giày” theo căn bếp của bạn sẽ tận dụng không gian một cách tối đa, cũng nhờ đó mà tăng thêm diện tích để đặt các thiết bị khác như tủ lạnh, bình lọc nước,..

 

Bạn quan tâm >>> TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP VÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

 

Tủ bếp dài, song song

 

307 - CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG
Tủ bếp dài, song song

 

Tủ bếp dài song song hiện nay rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng bếp. Với việc bố trí tủ bếp thành hai hàng dài và đối diện với nhau, góp phần tăng thêm diện tích trong không gian phòng bếp.

 

Tuy nhiên người dùng phải nghiên cứu kỹ lưỡng việc sắp đặt các thiết bị sao cho phù hợp với thiết kế tủ bếp này. Thông thường, các dòng thiết bị gia dụng lắp âm như lò vi sóng âm, bếp gas âm, bếp từ âm sẽ rất phù hợp với loại tủ bếp này.

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN CÁCH CHỌN TỦ BẾP GỖ ĐẸP TỐT NGÀY NAY

 

Tủ bếp tạo điểm nhấn với màu sắc tươi mới

 

308 - CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG
Tủ bếp tạo điểm nhấn với màu sắc tươi mới

 

Nếu bạn yêu thích những gam màu cá tính, đừng ngại phối hợp chúng vào thiết kế các kiểu tủ bếp đẹp để bếp nhà nổi bật hơn. Hãy chú ý sử dụng không quá 3 màu sắc để tránh rối mắt, giúp bảng màu trở nên hiệu quả nhất.

Bạn quan tâm >>> CÁC KIỂU TỦ BẾP THỊNH HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

Link: http://bit.ly/2P3HsSv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948