LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG

LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG

 

42 - LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG
LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG

 

Làm tủ bếp tại HCM bạn nên lưu ý với đơn vị sản xuất các vấn đề về thiết kế và công năng căn bếp. Khi có thiết kế tủ bếp rồi bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây chúng tôi gửi đến bạn đọc nhé:

 

Bạn quan tâm >>> Cách Trang Trí Nội Thất Nhà Bếp Đẹp Nhỏ Một Cách Đơn Giản

 

Mẫu thiết kế tủ bếp

 

44 - LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG
Mẫu thiết kế tủ bếp

 

Có thể thấy căn bếp phải phù hợp với nhu cầu của bạn, tùy theo diện tích phòng bếp nhà bạn mà chúng ta sẽ có các mẫu làm tủ bếp gỗ khác nhau nhưng thường chia thành các mẫu phổ biến sau đây : tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U , tủ bếp đường đơn và đường đôi.

 

Bạn biết không bằng cách kết hợp giữa diện tích thực tế phòng bếp nhà mình bạn sẽ có một căn phòng bếp hiện đại sang trọng khi lựa chọn kiểu bếp.

 

Bạn biết đấy nếu phòng bếp và phòng ăn của bạn được kết hợp cùng nhau bạn cần lưu ý khoảng trống di chuyển từ bếp tới bàn ăn, trong khi nấu nướng hoặc dọn bữa, việc có một khoảng trống vừa đủ giúp chúng ta dễ dàng di chuyển, bưng bê và sắp xếp bố trí thực đơn trên bàn ăn. Nhất là khi phải bê những nồi canh nóng……. Nên đặt bàn ăn ở gần khu vực bếp nấu để tránh việc phải di chuyển một quãng đường dài.

 

Bạn quan tâm >>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP GIA ĐÌNH

 

Bố trí ánh sáng trong bếp

 

46 - LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG
Bố trí ánh sáng trong bếp

 

Việc chúng ta có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên sẽ làm căn bếp nhà bạn sáng đẹp và nhận được nhiều năng lượng từ môi trường tự nhiên, chúng ta có thể tận dụng ánh sáng từ cửa sổ, cửa chính hoặc nếu không có ánh sáng tự nhiên giải pháp đèn trang trí cũng là một ý tưởng khá hay. Có khá nhiều loại đèn được dùng trong trang trí nội thất như đèn tường, đèn trần, đèn âm trần, đèn rọi, đèn hắt… Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến tông màu chủ đạo của căn bếp để có thể kếp hợp được với màu đèn giúp phát huy tối đa công năng của đèn cũng như hòa hợp về màu sắc đèn với tông màu chủ đạo.

 

Bạn quan tâm >>> NỘI THẤT NHỎ XINH CHO NHỮNG CĂN BẾP THÔNG MINH

 

Ý tưởng và tông màu chủ đạo của phòng bếp.

 

66 - LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG
Ý tưởng và tông màu chủ đạo của phòng bếp.

 

Dù cho gia đình của bạn chọn tủ bếp nhựa sơn Pu hay tủ bếp gỗ thịt hoặc cũng có thể là bạn muốn làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại TPHCM nhưng căn bếp cũng phải thể hiện rõ cá tính và tông màu mà chủ nhà mong muốn. Có thể là phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc cũng có thể là phong cách đơn giản.
Khi thiết kế tủ bếp tại tphcm bạn nên trao đổi những vấn đề này với kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Bạn quan tâm >>> TỦ KỆ BẾP GỖ TỰ NHIÊN CÁO CAO CẤP GIÁ RẺ 2019

 

Hệ thống bếp nấu và lựa chọn các loại phụ kiện tủ bếp

 

67 - LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG
Hệ thống bếp nấu và lựa chọn các loại phụ kiện tủ bếp

 

Việc các bạn lựa chọn kích thước bếp và các đồ dùng cũng như phụ kiện tủ bếp tại chưa chắc đã được nhiều người quan tâm nhưng nếu bạn không để ý thì đây lại là một thiết sót vô cùng lớn. Bạn phải tính toán mình sử dụng bếp từ, bếp gas, máy hút mùi loại nào, kích thước bao nhiêu để chúng ta bố trí và thiết kế vị trí sắp xếp của các đồ dùng này ngay trong tủ bếp của bạn đúng không nào.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH

 

 Lựa chọn bố trí các thiết bị gia dụng

 

81 - LÀM TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG
Lựa chọn bố trí các thiết bị gia dụng

 

Bạn biết đấy khi chúng ta làm phụ kiện tủ bếp ở TPHCM cũng được chúng tôi tính toán và bố trí tối ưu nhất cho khách hàng. Bạn cần lưu ý từ vị trí bếp đến chậu rửa phải cách nhau tối thiểu 600mm. Bạn cũng không nên bố trí lò nướng gần cửa sổ hay những đồ vật lớn, thay vì đó bạn nên đặt nó cạnh máy rửa bát để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

 

Bạn quan tâm >>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAY NÂNG TỦ BẾP GIÁ RỂ HIỆN NAY

 

Link: http://bit.ly/2XlYwH3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948