Tủ Bếp Sterling

Tủ bếp Sterling nói về kiến trúc hiện đại được thiết kế cho những căn biệt thự cao cấp. Phong cách thiết kế tủ bếp Sterling khác biệt với những dòng tủ bếp hiện đại ngày nay. Sự xuất hiện của nó trong những căn nhà theo kiến trúc Châu Âu đã làm cho người tiêu dùng mở rộng thêm phương án chọn lựa.

Kiểu tủ bếp Sterling không thiết kế theo kiểu có tủ bếp dưới rồi tủ bếp trên một cách đơn giản. Tủ bếp Sterling đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu, không bị gò bó trong bố cục. Thiết kế gắn liền với không gian nhà, nó như được tỏa sáng trong công trình nội thất hiện đại.

Chất liệu thi công tủ bếp Sterling

  • Thùng tủ: được làm bằng nhựa pvc
  • Cánh tủ: sử dụng nhựa kết hợp với bề mặt dáng laminate
  • Mặt bàn: làm bằng đá nhân tạo cao cấp

Kích thước tủ bếp Sterling: 

+ Tủ bếp dưới dài 3,6 mét, tủ bếp treo dài cũng 3,6 mét nhưng có kiểu cách chi tiết theo thiết kế

+ Tủ bàn đảo dài 2,5 mét, rộng 700, cao 810 (bằng tủ bếp dưới)

+ Hệ tủ cao bên phải ngang 3 mét, cao 2,2 mét, sâu 600

Dự toán ngân sách:

  • Phần tủ: 83 triệu
  • Phần phụ kiện căn bản gồm: kệ gia vị, các ngăn kéo sử dụng ray âm giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 25 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Từ 6-15 triệu

  • Phần thiết bị bếp: Bếp ga, chậu rửa, vòi, tủ chứa rượu
    +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 30 triệu
    +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 25 triệu

Mặt bàn làm bằng đá trắng nhân tạo có 2 loại: đá solid surface hoặc dùng đá granite

Sơ lượt về tủ bếp Sterlinga:

Tủ bếp Sterling thiết kế kiểu bếp hình chữ l có bàn đảo dài. Bếp nấu chính là khu vực bàn đảo bếp, có máy hút mùi đảo.Chậu rửa chén nằm phía bên trong, phía trên là tủ chén để ráo sau khi rửa, kệ bên không cách vừa làm trang trí cho căn bếp thêm sinh động được thiết kế và trang trí rất phù hợp.

Tủ bếp Sterling có hệ tủ cao bên phải dùng để bố trí đồ khô, tủ chén và thiết bị lò nướng và lò viba. Hệ tủ cao này đảm bảo cho việc lưu trữ đồ dùng cho gia đình một cách thỏa mái và rộng rãi.

Tủ bếp Sterling sử dụng màu sắc chủ đạo là màu nâu đen của laminate, kết hợp với màu vân gỗ. Mặt dù nhìn thấy sẫm nhưng làm cho căn bếp tăng thêm vẻ sang trọng và độc đáo hơn.

Giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà bếp Sterling:

Tủ bếp Sterling làm bằng chất liệu mới hiện nay đó là nhựa pvc chuyên dùng cho nhà bếp kết hợp với tấm bề mặt là laminate. Giá thành của bộ tủ bếp đối với một số người cho đó là cao, tuy nhiên những căn bếp làm chất liệu rẻ tiền sẽ không đảm bảo được tính ổn định và chất lượng về sau

Thực ra phần tủ bếp với chất liệu thay thế bằng gỗ nghiệp chống ẩm của an cường sẽ có giá thành rẻ hơn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án này. Nhưng khách hàng cũng cân nhắc nên chọn, đầu tư những phụ kiện thiết bị bếp vừa đủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng, không nên lãng phí tiền bạc, đầu tư hợp lý, lựa chọn thông minh chỉ có ở Nhà Bếp Việt.


Kệ tủ Sterling đăt ở cầu thang sẽ rất phù hợp với ngôi nhà của bạn

ke tu Sterling - Tủ Bếp Sterling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948