09.4989.6948

 • hangsanxuat@gmail.com
 • 09.4989.6948
 • 1
 • 1
 • 1
 • Tủ bếp gỗ Tần Bì Adeline

  Mẫu tủ bếp gỗ Tần Bì Adeline được Gỗ Tần Bì hay còn gọi là tủ bếp làm bằng gỗ Ash được nhập khẩu từ các nước như Canada, Mỹ, Nga… Những mẫu tủ bếp được làm từ gỗ Tần Bì thường có thớ gỗ đẹp, tom gỗ rộng, màu sắc sáng, gỗ tần bì Adeline được qua xử lý trước khi xuất khẩu sang các nước Châu Á đủ tiêu chuẩn để ứng dụng làm đồ nội thất và tủ bếp. Những năm gần đây, người Việt đã bắt đầu chú trọng quan tâm đến sản phẩm tủ bếp được làm bằng gỗ Tần Bì (Ash). Sản phẩm tủ bếp gỗ Tần Bì nhập khẩu tạo ra được những bộ tủ bếp đạt chất lượng cao, màu sắc và vân gỗ Tần Bì mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Với sự thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng thi công tốt, chuyên nghiệp. Sản phẩm tủ bếp bằng gỗ Tần Bì Adeline của Nhà Bếp Việt toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp của ngôi nhà.

  Tủ bếp gỗ Tần Bì (gỗ Ash) Adeline dành riêng cho những căn biệt thự

  Tủ bếp bằng gỗ Tần Bì (tủ bếp gỗ Ash) Adeline cũng như một số tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên khác, luôn thể hiện sự sang trọng quý phái của ngôi nhà. Tuy nhiên, sản phẩm tủ bếp được làm bằng gỗ Tần Bì hay còn gọi là gỗ Ash tạo một cách nhìn rõ ràng trong kiến trúc xây dựng, sự liên kết giữa ngôi nhà gắn liền với thiên nhiên mộc mạc tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

  Sản phẩm tủ bếp bằng gỗ Tần Bì  Adeline không còn mang nét cổ điển như những bộ tủ bếp được làm bằng gỗ theo một cách thông thường. Thiết kế tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ Ash tại Nhà Bếp Việt luôn mang vẻ đẹp bình dị và tự nhiên, giờ đây cũng trở nên sang trọng và đặt biệt hơn. Sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và các tính năng hiện đại, kết hợp với bố cục sắp xếp và kiểu cách sáng tạo. Tủ bếp bằng gỗ Tần Bì (gỗ Ash) Adeline rất phù hợp với phong cách thời đại ngày nay dành cho những căn biệt thự sang trọng.

  mau-tu-bep-go-tan-bi-adeline

  mau-tu-bep-go-tan-bi-adeline

  Tủ bếp gỗ Ash (gỗ Tần Bì) Adeline có bàn đảo đẹp

  Sản phẩm tủ bếp Adeline được làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu, đặt biệt tủ bếp được làm bằng gỗ Ash (gỗ Tần Bì) luôn tạo được ấn tượng lớn trong ngôi nhà Việt hiện nay. Tủ bếp gỗ Tần Bì  Adeline rất dễ dàng được nhận biết, bởi màu sắc sáng, vân gỗ của nó có nét riêng biệt, không giống bất kỳ vật liệu gỗ tự nhiên nào mang lại. Do vậy, sản phẩm được làm từ gỗ Tần Bì (Ash) thể hiện nét riêng độc đáo. Với những tính chất đặt trưng ấy kết hợp với những yếu tố liên quan đến chất liệu làm tủ bếp gỗ tần bì Adeline sở hữu những nét nổi bật và ấn tượng. Thiết kế tủ bếp gỗ Ash có bàn đảo đẹp, sang trọng, với một bước đi mới trong phong cách thiết kế. Bộ tủ bếp gỗ Ash Adeline có bố trí kệ tủ khoa học và rõ ràng hơn, trật tự và gọn gàng hơn so với các bộ tủ bếp bằng gỗ khác. Tủ bếp gỗ Ash (gỗ Tần Bì) Adeline có kiểu chữ L, bàn đảo nằm giữa nhà bếp khá đẹp. Thiết kế không làm mất đi vẻ sang trọng, quý phái mà sản phẩm tủ bếp bằng gỗ Ash (Tần Bì) mang lại nét đẳng cấp riêng biệt của nó. Bộ tủ bếp gỗ Ash  Adeline tại Nhà Bếp Việt luôn tạo được ấn tượng đặt trưng trong thiết kế ngôi nhà Việt hiện nay.

  ban-dao-tu-bep-go-tan-bi-adeline

  ban-dao-tu-bep-go-tan-bi-adeline

  Tủ bếp góc – Tủ bếp dưới bằng gỗ Ash (gỗ Tần Bì) Adeline

  Bộ tủ bếp gỗ Tần Bì Adeline với những nét đầy ấn tượng, trong đó có tủ bếp góc có thiết kế phụ kiện góc xoay khá độc đáo, gây sự chú ý cao cho người xem, tạo tính tiện dụng cho người dùng. Thiết kế tủ bếp hay nội thất được làm từ gỗ Ash (gỗ tần bì) của Nhà Bếp Việt được xem là xu hướng thời trang hiện nay. Phong cách kiến trúc phòng bếp kiểu Âu Mỹ kết hợp với những chức năng dùng phụ kiện bếp thông minh, hiện đại sẽ làm đổi mới trong thiết kế. Nhà Bếp Việt theo hướng lấy ý kiến, sở thích và nhu cầu phục vụ khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để đổi mới và phát triển tủ bếp gỗ tự nhiên.

  Hiện nay, tủ bếp được làm từ gỗ Ash hay gỗ Tần Bì cao cấp đổi mới theo xu hướng phục vụ nhu cầu sử dụng tủ bếp của khách hàng là chính. Trên quan điểm tủ bếp bằng gỗ Ash (Tần Bì) được Nhà Bếp Việt thi công phải đạt chuẩn sản phẩm cao cấp, đẹp, bền, giá thành cạnh tranh, thiết kế và thi công chất lượng sản phẩm phải đáp ứng được sự thoản mãn và làm hài lòng khách hàng.

  Sau đây giải pháp bố trí tủ bếp góc dành cho những bộ tủ bếp kiểu chữ L, U làm bằng gỗ Ash tự nhiên.

  tu-bep-duoi-go-tan-bi-adeline

  tu-bep-duoi-go-tan-bi-adeline

  Sản phẩm liên quan

  TOP