Tủ bếp Fedora

Tủ bếp Fedora hướng đến sự tinh khiết và thoải mái nhất. Đây là bộ tủ bếp mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Vật liệu chính là gỗ tự nhiên được phủ lớp sơn trắng theo tông màu và sở thích chung của gia chủ. Phần bếp nấu đặt bên trái và chậu rửa nằm ở bên trái có khoảng cách nhất định với tường  và khu vực nấu.

Như thiết kế chúng ta đang nhìn thấy, tủ bếp Fedora gồm 4 phần: phần tủ bếp thấp để chậu rửa và bếp. Phần tủ lò nướng bố trí dật cấp, cao hơn so với tủ bếp dưới, nhằm đem lại sự thoải mái nhất trong khi sử dụng mà không phải cúi lưng nhiều. Phần thứ 3 là hệ tủ cao cùng với tủ lạnh được đặt âm tường, đây là view mà rất nhiều người mong muốn. Phần cuối cùng là sự phối cảnh, bố cục xung quanh để tạo nên cho phòng bếp thêm sinh động và hài hòa hơn.

Thông tin về tủ bếp Fedora bằng gỗ tự nhiên 

 • Thùng tủ: Gỗ Sồi Mỹ 100% tự nhiên sơn trắng
 • Cánh tủ: Gỗ Sồi Mỹ 100% tự nhiên sơn trắng

Kích thước tủ bếp Fedora: 

+ Tủ bếp dưới dài 2,8 mét, sâu 600, cao 860

+ Tủ lò nướng, viba: dài 1,6 mét, sâu 600, cao 1,2 mét

+ Hệ tủ cao âm tường: Dài 2,8 mét cao 2,2 mét, sâu 700

Dự toán ngân sách:

 • Phần tủ: 79 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: chủ yếu là các ngăn kéo giảm chấn để chứa đồ.

+      Phụ kiện Hafele: > 10 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Từ 5-10 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp ga, máy hút mùi, chậu rửa, vòi, lò nướng, lò viba
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 59 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 39 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 16 triệu
  +     Dùng đá loại granite, mable: khoảng 9 triệu

Tủ bếp gỗ Fedora – kiểu tủ bếp sơn trắng chuyên dành cho nhà phố, biệt thự. Mang đến cho quý khách một không gian đẹp, kiến trúc nhà bếp rộng, có ánh sáng tự nhiên hết sức phù hợp cùng với cách bố trí sắp xếp hài hòa đầy đủ tiện nghi sử dụng.

Điều gì mà phòng bếp Fedora lại gây ấn tượng trong lòng người tiêu dùng

Đầu tiên chúng ta sẽ xét về yếu tố màu sắc của mẫu nhà bếp Fedora mà chúng ta quan sát. Màu trắng được biết đến là màu của sự tinh khiết, trong sạch và đức hạnh. Ở Phương Tây, màu trắng là màu quần áo của cô dâu trong ngày cưới. Nó cũng là biểu tượng của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với bác sĩ, y tá và nha sĩ. Màu trắng còn được liên tưởng tới lòng tốt – các thiên thần thường được miêu tả bằng màu trắng. Trong thiết kế, màu trắng được dùng để tạo bối cảnh, nó truyền tải thông điệp về sự trong sạch và tính giản dị. Nó được sử dụng phổ biến trong các thiết kế theo trường phái tối giản. Màu trắng trong thiết kế là biểu tượng của mùa đông hay mùa hè tùy thuộc vào các motip và màu sắc bao quanh nó.

Về yếu tố chất liệu như chúng tôi đã miêu tả bên trên, đây là bộ tủ bếp được làm bằng gỗ Sồi tự nhiên, tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thi công bằng gỗ tự nhiên khác có những tính năng chống cong vênh và chịu được độ ẩm tốt.

Xét về yếu tố bố cục dành cho phòng bếp đẹp Fedora, mặt dù sở hữu phòng bếp rộng rãi, nhưng sự sắp xếp bố cục không rờm rà phức tạp. Thiết kế ưu tiên dành cho những không gian trống tạo cảm giác thoải mái nhất trong sinh hoạt gia đình ở nhà bếp.

 


 

canh cua tu bep fedora - Tủ bếp Fedora
canh-cua-tu-bep-fedora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948