LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

Nếu như trước đây người ta hay sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên nặng nề, cồng kềnh với chi phí rất cao thì ngày nay tủ bếp nhựa đang là xu hướng lựa chọn mới cho gian bếp sang và sành điệu.

LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY - LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

1. Các loại vật liệu 

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu vài vật liệu cơ bản để tạo nên tủ bếp nhựa. Trên thị trường hiện có nhựa formex và gỗ nhựa. Nhựa formex thường dùng để làm bảng quảng cáo, đa phần tủ bếp sẽ sử dụng gỗ nhựa. 

mau sac tu bep acrylic cao cap - LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

Gỗ nhựa PVC là loại có phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bề mặt bên ngoài được phủ nhựa PVC với các họa tiết giống như vân gỗ tự nhiên.

mau tu bep nhua pvc nhap khau g - LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

Gỗ nhựa Acrylic phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài được phủ Acrylic. Acrylic phổ biến với tên gọi Mica, bề mặt cho vẻ sáng bóng và hiện đại.

mau sac tu bep acrylic cao cap - LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

Gỗ nhựa Laminate phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài phủ Laminate. Bản thân cấu tạo Laminate đã gồm 5 lớp nên cho độ vững chắc rất cao.

mau tu bep nhua van go an cuong h - LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

2. Ưu điểm vượt trội

Tủ bếp nhựa còn có khả năng chống cháy vì chất liệu nhựa Picomat không duy trì ngọn lửa và ngăn sự lan toả của đám cháy. Tủ nhựa cũng rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn dễ thi công và không gây bụi như gỗ thông thường.

>>> XEM THÊM CÁC LOẠI TỦ BẾP  HIỆN ĐÂỊ CỦA NHÀ BẾP VIỆT TẠI ĐÂY.

tu bep nhua mau xanh d - LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY
Nội thất nhà bếp

Ngoài ra, tủ gỗ tuy sang trọng nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính để sắm sửa, thêm vào đó còn là loại gỗ chất lượng để đảm bảo độ bền nên càng đắt đỏ. Trên thế giới hiện nay đang quan tâm nhiều đến vấn đề bảo vệ môi trường, trong đó có nguồn tài nguyên rừng. Chính vì thế, tủ bếp nhựa chính là xu hướng đang được ưa chuộng hơn cả. 

LOẠI TỦ BẾP NHỰA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948