Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn

 

15 - Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn
Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn

 

Cùng với ghế sofa, bàn trà thì mẫu kệ gỗ tivi cũng là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng của bất kỳ căn phòng nào. Với tầm quan trọng này thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua sản phẩm cho mình nhé. Bài viết sau đây, chuyên gia xin được chia sẻ cách lựa chọn kệ tivi gỗ chuẩn theo đúng không gian mỗi căn phòng.

 

Bạn quan tâm >>> Những Mẫu Tủ Bếp Gỗ Hình Chữ I Được Tin Dùng Nhất

 

Cách lựa chọn kệ tivi gỗ chuẩn theo tư vấn chuyên gia nội thất

 

13 1 - Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn
Cách lựa chọn kệ tivi gỗ chuẩn theo tư vấn chuyên gia nội thất

 

Nếu như căn phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì bạn nên chọn những chiếc kệ tivi có màu sáng để giúp không gian thêm rộng mở hơn. Thêm đó, khi mua kệ tivi bạn cũng nên chú ý tới chiều cao của kệ, tức là khoảng cách từ kệ tới chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế.

Thêm đó, bạn cần chọn kệ tivi gỗ có thiết kế thật thông thoáng để giúp cho tivi cũng như các thiết bị khác có thể giải nhiệt tốt nếu không thì thiết bị điện tử sẽ rất nhanh hỏng. Đa số các nhà sản xuất nội thất đều chú trọng điều này trước khi sản xuất, bạn cần phải chú ý vào điểm này để tránh làm ảnh hưởng tới thiết bị điện tử đắt tiền.

 

Bạn quan tâm >>> Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp Và Đa Dạng Mẫu Mã

 

Một vài tiêu chí khi lựa chọn kệ tivi bằng gỗ

 

– Dựa vào kích thước:

 

12 1 - Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn
– Dựa vào kích thước:

 

Chọn kệ tivi có sẵn hay đóng theo yêu cầu thì bạn cần đều xác định rõ về kích thước của không gian trưng bày và kích thước giới hạn của kệ tivi.

Kích thước nên chọn vừa có thể để tivi vừa có thể để đồ trang trí. Chiều cao nên chọn từ 70 – 80cm tính từ mặt đất hoặc có chiều cao 30 – 40cm tính từ mặt bằng ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.
Nếu như chọn kệ tivi gỗ cho phòng ngủ thì bạn nên chọn loại có kích thước vừa phải có thiết kế đơn giản để không chiếm quá nhiều diện tích cũng như tạo được sự thoải mái khi sử dụng.

 

 Dựa vào màu sắc:

 

11 1 - Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn
– Dựa vào màu sắc:

 

Với phong cách hiện đại thì nên chọn kệ tivi gỗ có tông màu sang và nổi bật như màu trắng, kem. Còn phong cách cổ điển thì nên chọn kệ tivi có màu tối hơn. Hoặc bạn có thể chọn màu hợp phong thủy, theo gam màu bạn yêu thích đều được.

 

– Dựa vào chất liệu sản phẩm:

 

Nên chọn chất liệu gỗ bền đẹp và thân thiện với môi trường, có sự đồng điệu với các nội thất khác. Hầu hết khách hàng đều yêu thích lựa chọn kệ tivi bằng gỗ hoặc kệ tivi mặt đá khung gỗ.

 

– Dựa vào vị trí đặt kệ tivi gỗ:

 

10 1 - Cách Lựa Chọn Mẫu Kệ Gỗ Tivi Chuẩn Theo Chuyên Gia Tư Vấn
– Dựa vào vị trí đặt kệ tivi gỗ:

 

Kệ tivi gỗ thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng sinh hoạt chung. Nếu nhà rộng bạn nên chọn các loại kệ tivi có ngăn kéo hoặc những mẫu kệ tivi kết hợp với tủ rượu.

 

Chỉ cần tuân thủ một vài tiêu chí như trên chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm kệ tivi gỗ đẹp và phù hợp với không gian nhà mình. Hiện tại, nội thất chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu kệ tivi khác nhau cho quý vị lựa chọn gồm: tủ kệ nhôm kính đẹp, tủ kệ phòng khách gỗ xoan đào, tủ kệ tivi gỗ xoan đào …

 

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948