Tủ bếp Oyster-decorativo

Tủ bếp Oyster Decorativo dành cho những căn hộ cao cấp. Tủ bếp đề cao tính hiện đại, thiết kế có thể có sự khác biệt, có thể theo sở thích. Tuy nhiên, việc bố trí hợp lý, trang trí căn phòng bếp đẹp đỏi hỏi phải có nhiều kỹ năng, am hiểu sâu về nguyên tắc phối màu sắc, nguyên tắc thiết kế tủ bếp dựa theo chất liệu hiện đại có trên thị trường, điều quan trọng là bố cục sắp xếp phải phù hợp với diện tích căn phòng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tủ bếp Oyster Decorativo theo phong cách hiện đại. Sử dụng gỗ công nghiệp màu vân gỗ, bếp nấu và chậu rửa được đặt ở bàn đảo rộng kiểu 2 tầng với các ngăn kéo lớn. Hệ tủ lò, tủ chén thường được bố trí phía sau, với kích thước khá rộng sẽ đảm bảo được hệ thống lưu trữ đồ rất tốt. Đây cũng là điểm đặc biệt và rất phong cách của chủ sở hữu.

Chất liệu thi công tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng nhựa PVC chịu nước
 • Cánh tủ: Gỗ MDF lõi xanh chuẩn 313 phủ laminate màu vân gỗ Sồi, vát cạnh 45 độ

Kích thước thiết kế tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo

+ Tủ bếp bàn đảo dài 4 mét, sâu 760, cao 860

+ Hệ tủ chén và tủ lò: dài 2,4 mét, sâu 600, cao 2,2 mét

Dự toán ngân sách đầu tư tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo :

 • Phần tủ: 69 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Kệ gia vị, kệ úp xoong nồi, tủ đồ khô, các ngăn kéo giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 26 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Khoảng 10-15 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp, máy hút mùi dạng đảo, chậu rửa, vòi, lò nướng, lò viba
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 68 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 41 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 15 triệu
  +     Dùng đá loại granite bình thường: khoảng 8 triệu

Sự khác biệt trong phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo so với những bộ tủ bếp thông thường

Tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo tạo được sự lịch lãm và phong cách riêng của nhà bếp hiện đại. Những mẫu tủ bếp hiện đại ngày nay phát huy được tính tiện dụng theo xu hướng thiết kế mới nhất. Đặc biệt tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo là được làm từ chất liệu cao cấp không cong vênh, mối mọt, chống trầy xước rất tốt.

Một căn mang phong cách hiện đại lại sử dụng tông màu chủ đạo trong căn phòng và cả bộ tủ bếp đều sử dụng màu sắc của gỗ tự nhiên. Nếu bạn yêu thích màu sắc của nó nhưng lại sợ bị cong vênh, hay chi phí quá cao chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng gỗ nhân tạo laminate. Ngôi nhà của bạn vẫn đảm bảo được môi trường ấm áp và hấp dẫn nhất.

Phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo chuyên dành cho những căn hộ cao cấp, tính hiện đại trẻ trung có gì đó hơi khác biệt trong phong cách thiết kế. Không theo một trường phái thiết kế nào, không giống như những bộ tủ bếp thông thường. Tủ bếp hiện đại Oyster Decorativo với tính cá nhân được đề cao. Sở thích của bạn sẽ trở thành ý tưởng tạo nên những bộ tủ bếp đẹp và khác biệt.

 

 


 

mau van go tu bep oyster decorativo 300x122 - Tủ bếp Oyster-decorativo
mau-van-go-tu-bep-oyster-decorativo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948