Tủ bếp essence

Tủ bếp hiện đại tabletgo dùng những gam màu đơn giản như trắng phối với màu vân gỗ đã trở nên quen thuộc với bất kỳ người thiết kế chuyên nghiệp nào. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã hết sức sáng tạo trong kiểu cách bố trí, cũng theo phong cách hiện đại, cũng sử dụng màu sắc đó, nhưng cách tạo dựng những hình khối không theo chuẩn như lúc đầu. Màu vân gỗ dùng trong cả bức tường, còn màu trắng thì chỉ dành riêng cho tủ bếp.

Tủ bếp essence dạng chữ u, thiết kế theo kiểu hiện đại, bếp nấu bên tay trái, và chậu rửa bố trí bên phải, cạnh còn lại được xem là bàn bán đảo, kiểu ba thấp hiện đại, chuyên dành cho những không gian mở. Nhà chung cư, nhà phố đều có thể tham khảo bộ tủ bếp hiện đại này.

Chất liệu thi công tủ bếp hiện đại tabletgo

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng nhựa PVC chịu nước
 • Tường: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm màu vân gỗ.
 • Cánh tủ: Gỗ MDF lõi xanh chuẩn 313 phủ laminate kingdom màu trắng

Kích thước thi công tủ bếp hiện đại tabletgo: 

+ Tủ bếp dưới dài 6,2 mét, sâu 600, cao 860

+ Tủ bếp bàn bán đảo dài 3 mét, sâu 660, cao 860

+ Tủ bếp trên dài 3 mét

+ Còn lại là kệ và tường ốp gỗ theo kích thước thực thế.

Dự toán ngân sách thi công tủ bếp hiện đại tabletgo:

 • Chi phí phần tủ, gỗ: 89 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Kệ gia vị, kệ góc, kệ úp xoong nồi, kệ dao thớt, chai lọ, các ngăn kéo giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 30 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Khoảng 20 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp ga, chậu rửa, vòi, lò viba
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 25 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 20 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 39 triệu
  +     Dùng đá loại granite bình thường: khoảng 20 triệu

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách hiện đại kiểu thiết kế Esessence

Tủ bếp essence đẹp và hiện đại mang đến một không gian bếp mới mẽ, dành cho những khách hàng yêu thích màu vân gỗ ấm áp theo phong cách hiện đại, bố cục và ánh sáng trong phòng bếp sẽ là chìa khóa trong thiết kế kiểu essence này.

Trong thiết kế nhà ở, phòng bếp đóng vai trò quan trọng, nhưng thường là khu vực có diện tích vừa phải nhưng lại là nơi chứa nhiều dụng cụ, đồ dùng và thiết bị nhiều nhất. Không gian nhà bếp cũng được sử dụng thường xuyên và hằng ngày mọi người đều tập trung ở xung quanh nhà bếp. Nếu như không được bố trí sắp xếp hợp lý, tủ bếp kiểu essence sẽ ảnh hưởng đến tổng thể mỹ quan của không gian nhà ở. Gây chật chội, bức bối cho người dùng lẫn ngôi nhà mình sở hữu. Do vậy phòng bếp thường được lắp đặt hệ thống kệ để đồ lớn, tủ bếp essence được bố trí rộng rãi với nhiều ngăn với kích thước khác nhau để cất chứa đồ dùng. Trong bài viết này, Nhà Bếp Việt giới thiệu đến bạn đọc bộ mẫu tủ bếp đẹp và phong cách với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian, giúp phòng bếp nhà bạn trở nên sáng sủa mà còn trẻ trung, đẹp mắt. Đây là một trong những bộ tủ bếp có thiết kế độc đáo và mới lạ mà mọi các nhà kiến trúc sư hiện nay đặt biệt quan tâm nhiều hơn.

 


 

 

mau van melamin essence 300x47 - Tủ bếp essence

mau-van-melamin-essence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948