Tủ Bếp Carrerago

Tủ bếp Carrerago kết hợp giữa màu trơn (trắng bóng) của acrylic và màu vân gỗ của laminate. Đây là những vật liệu quen thuộc mà bất kỳ nhà sản xuất, thiết kế nội thất chuyên nghiệp nào cũng nắm rõ. Tuy nhiên để tạo ra được những bộ tủ bếp đẹp đòi hỏi bản vẽ thiết kế phải chất, thi công phải chuyên nghiệp và chất lượng.

Tủ bếp Carrerago dành cho những căn phòng bếp mở, mọi sinh hoạt trong gia đình tập trung chủ yếu ở nhà bếp. Bạn có thể sở hữu và hãnh diện về bộ tủ bếp đẹp có mặt trong ngôi nhà của mình. Tủ bếp hiện đại Carrerago thiết kế bếp, chậu rửa đều đặt ở bàn đảo, đây là sở thích của gia chủ, cũng là xu hướng sử dụng nhà bếp hiện đại ngày nay. Điểm mạnh của kiến trúc này là cách trang trí các kệ tủ, kệ sách, kệ trang trí phối hợp với hệ tủ bếp một cách hài hòa, độc đáo.

Chất liệu thi công tủ bếp hiện đại Carrerago nổi tiếng

 • Thùng tủ: Gỗ công nghiệp chống ẩm MDF lõi xanh tiêu chuẩn v313 (loại chống ẩm tốt nhất), Riêng khu vực chậu rửa sử dụng nhựa PVC chịu nước
 • Kệ trang trí dùng MDF phủ melamin vân gỗ
 • Cánh tủ: Gỗ MDF lõi xanh chuẩn 313 phủ acrylic
 • Tất cả đều dùng ván 18 mm của An Cường

Kích thước thi công tủ bếp Carrerago: 

+ Tủ bếp dạng bàn đảo dài 4 mét, cao 870, sâu 760

+ Hệ tủ lò kết hợp với kệ tủ: ngang 2,9 mét, cao 2,2 mét

+ Kệ trang trí nằm ở bàn đảo: rộng 1,8 mét, cao 2,2 mét

Dự toán ngân sách thi công tủ bếp Carrerago:

 • Phần tủ: 69 triệu
 • Phần phụ kiện căn bản: Kệ gia vị, kệ úp xoong nồi, các ngăn kéo giảm chấn

+      Phụ kiện Hafele: > 12 triệu

+      Phụ kiện Đài Loan: Từ 5-10 triệu

 • Phần thiết bị bếp: Bếp ga, máy hút mùi, chậu rửa, vòi, lò nướng, lò viba
  +     Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Trên 69 triệu
  +     Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Trung Quốc, Malayxia: Khoảng 42 triệu
 • Mặt bàn bằng đá:
  +     Sử dụng đá nhân tạo Hàn Quốc: giá dự toán là 18 triệu

+     Dùng đá loại granit, mable: khoảng 9 triệu

Một căn phòng bếp đẹp hiện đại được yêu thích nhất hiện nay

Tủ bếp Carrerago phát thảo nên một bức tranh mới thiết kế nội thất hiện đại. Tính sáng tạo và sự tiện dụng mang yếu tố cá nhân được đề cao. Nếu bạn hứng thú với kiểu tủ bếp dạng này, hãy bắt đầu ngay từ lúc xây dựng phần thô của ngôi nhà.

Tủ bếp đẹp, hài hòa và tiện lợi với phong cách thiết kế hiện đại kiểu Carrerago sẽ khiến căn nhà thêm sang và đẹp hơn, các bà nội trợ cũng sẽ có cảm hứng vào nhà bếp hơn rất nhiều. Một căn bếp hiện đại, tiện nghi phải đáp ứng được mọi nhu cầu nấu nướng và di chuyển của người nội trợ và thích hợp với thiết kế chung của ngôi nhà.

Một không gian phòng bếp vô cùng thoáng đãng, cách trang trí trên mỗi góc tường đều mang tính nghệ thuật cao, có thể cho ta biết được gia chủ là người ưa chuộng nét đẹp hiện đại và yêu nghệ thuật.

Một trong những bộ tủ bếp đẹp hiện đại được yêu thích nhất hiện nay là tủ bếp Carrerago, ở đó căn phòng bếp được thể hiện đầy đủ nội dung và cuộc sống tâm hồn của người sở hữu. Vừa mang tính nhân văn vừa trẻ trung và đầy tính sáng tạo trong phong cách riêng của căn phòng.


 

mau mau tu bep carrerago 300x92 - Tủ Bếp Carrerago
mau-mau-tu-bep-carrerago

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948