Tủ bếp Acryic An Cường

Tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp acrylic có tốt không? Đây là câu hỏi mà bấy lâu nay nhiều vẫn người quan tâm và chưa có câu trả lời chính xác của nhà cung cấp. Nhiều khách hàng thích phong cách hiện đại, yêu thích những bô tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp acrlic parc01. Tuy nhiên việc lo ngại nhất vẫn là tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp độ bền đến đâu, đây cũng là tâm lý dễ hiểu của người tiêu dùng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào có giá trị. Độ bền tuổi thọ của gỗ công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố môi trường khi sử dụng.

Tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp như Acrylic pacr 01 sẽ tốt hơn nhiều so với những bộ tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp thông thường, hay những loại gỗ tự nhiên giá rẻ. Cùng điều kiện môi trường, khí hậu ít khắc nghiệt. Nội thất gỗ công nghiệp Acrylic sẽ đảm bảo được tính lâu dài khi sử dụng. Ở khu vưc các tỉnh phía Bắc sẽ có độ bền tuổi thọ ngắn hơn các tỉnh phía nam. Tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp acrylic nhập khẩu có chất lượng tốt hơn những loại gỗ thông thường khác thông thường. Tủ gỗ được làm bằng acrylic parc01 có khu vực tiếp xúc với nước, như chậu rửa, tủ lavabo sẽ dễ dàng bị hư hỏng nhanh hơn so với các khu vực khác. Bời vậy tủ bếp dưới được làm bằng gỗ công nghiệp sẽ có độ bền tuổi thọ ngắn hơn. Và thường thì sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp được làm bằng tủ bếp sẽ có tuổi thọ từ 10-25 năm tùy thuộc vào môi trường tùy thuộc vào mỗi nhà sử dụng bảo quản, và quan trọng nhất là tùy thuộc vào chất lượng đơn vị thi công sản cung cấp phẩm này cho khách hàng.

tu bep acrylic an cuong dep - Tủ bếp Acryic An Cường
tu-bep-acrylic-an-cuong-dep

Mẫu tủ bếp Acrylic an cường với những điểm vượt trội

Một số điểm được phân tích để khách hàng dễ dàng lựa chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp acrylic để làm tủ bếp

–          Gỗ tự nhiên có rất nhiều loại, nên chọn loại gỗ nào? Gỗ công nghiệp hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau, và chúng ta nên chọn loại nào để thi công?

–          Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại nên chọn gỗ công nghiệp loại chất lượng cao cấp phủ acrylic nhập khẩu Châu Âu, chọn đơn vị uy tín, chọn xưởng thi công có máy móc hiện đại nhất để thi công. Thiết kế nhà theo phong cách cổ điển nên chọn gỗ tự nhiên để thi công.

–          Cùng một chất lượng, hay cùng một công ty sản xuất. Thường thì tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp sẽ có giá thành thấp hơn so với sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên. Bởi vậy khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất nên chọn tủ bếp được làm từ  gỗ công nghiệp.

–          Các nhà chung cư thường thường đầu tư tủ bếp gỗ công nghiệp hơn so với gỗ tự nhiên.

–          Nhà đầu tư nội thất để mua đi bán lại, sản phẩm tủ bếp nên làm bằng gỗ công nghiệp.

–          Nếu xác định đầu tư dưới 10 năm nên chọn tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ  acrylic an cường được xuất hiện nhiều trong các nhà chung cư, nhà phố tại thành phố HCM đang có xu hướng ngày một tăng nhiều hơn. Nhiều người đã chuyển sang đầu tư gỗ công nghiệp acrylic an cường để làm tủ bếp, và nội thất gia đình. Sở hữu những tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với thiết kế trước đây (xây bệ bê tông, tủ nhôm, tủ ván okan..) tủ bếp acyrlic nhìn không đẹp, không sang trọng.

Tủ bếp acrylic an cường với tính năng vượt trội hơn, ưu việt hơn so với vật liệu composite, an toàn cho sức khỏe, tính năng bóng gương nổi bật màu sắc. Tính hiện đại cao trong thiết kế, toát lên vẽ sang trọng trong phong cách. Màu sắc là điểm nổi bật, điểm quan trọng của chất liệu này thu hút mọi khách hàng quan tâm đến tủ bếp, nội thất.

Có đến hơn 80 màu sắc khác nhau được nhập về, khách hàng tha hồ chọn lựa, designer và các nhà thi công không còn lo sợ không có vật liệu trên thị trường.

Tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp acrylic an cường nhìn ngoài thực thế còn đẹp hơn.

Hơn 68 bảng màu vật liệu gỗ công nghiệp acrlic bóng gương đang được trưng bày tại đây

Phòng bếp khá rộng, đây là một hệ bếp trưng bày tại cửa hàng thiết kế nội thất hiện đại

tu bep acrylic an cuong - Tủ bếp Acryic An Cường
tu-bep-acrylic-an-cuong

Tủ bếp gỗ công nghiệp acrlic liền cạnh tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp trong thi công

Sự kết hợp giữa tông màu trơn và màu vân gỗ đang được ưa chuộng, Nhà Bếp Việt chuyên thi công tủ bếp gỗ công nghiệp acrlic liền cạnh tạo phong cách riêng biệt cả về sự tinh tế, và đảm bảo hơn trên từng chi tiết của cạnh tủ, tủ bếp hướng đến sự sang trọng sẽ luôn đươc thể hiện trong phong cách thiết kế của các kiến trúc chuyên nghiệp cả những người thợ dày dạng kinh nghiệp trong khâu sản xuất thi công.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thiết kế, thi công tủ bếp acrylic liền cạnh có chất lượng cao cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Nhà Bếp Việt không ngừng sáng tạo, học hỏi để tìm ra những ý tưởng, không gian đẹp nhất cho khách hàng. Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic an cường với chất lượng thi công hàng đầu, tủ bếp acylic liền cạnh là sự lựa chọn để tạo ra sản phẩm không gian bếp đẹp nhất có thể, đồng thời đem lại tinh thần thỏa mái trong nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, giải trí trong gian bếp của khách hàng.

Tủ bếp gỗ công nhiệp acrylic an cường luôn tạo ấn tượng đẹp trong lòng quý khách bằng sự an tâm cao nhất, từ khâu thiết kế đến khâu thi công bàn giao sản phẩm, khâu nào cũng làm tốt thì sẽ tạo nên điều khác biệt trong mỗi công trình và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi lấy tiêu chí chăm sóc phục vụ khách hàng bằng cách mang đến bộ tủ bếp acrylic đẹp và thẩm mỹ nhất mang đến cho khách hàng của chúng tôi được sự thỏa mãn và hài lòng nhất có thể.

 

thi cong tu bep acyrlic lien canh - Tủ bếp Acryic An Cường
thi-cong-tu-bep-acyrlic-lien-canh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948