Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Chung cư cao cấp, hiện đại là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, diện tích căn hộ chung cư thường không rộng rãi, hơi hẹp. Do đó diện tích không gian phòng bếp tương đối nhỏ, việc lựa chọn tủ bếp là vô cùng hợp lý. Hãy xem ngay top 5 mẫu tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ bán chạy nhất 2019 hiện đại cho chung cư

 

tủ 40 - Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Mẫu 1 Kệ Bếp gỗ Sồi

 • Chất liệu: gỗ Sồi 100% tự nhiên được sơn pu
 • Mặt bàn: bằng đá cẩm thạch nhân tạo
 • Mặt dựng: mảng tường làm nền
 • Tủ bếp gỗ sồi e kiểu chữ l thiết kế đơn giản có tủ treo trên, tủ bếp dưới và bản đảo màu trắng sẽ làm cho phòng bếp nổi bật hơn
 • Kích thước tủ bếp trên dài 5,2, cao 700, sâu 350, tủ bếp dưới dài 6 mét, cao 810, sâu 600. Tủ bếp đảo dài 1,6 mét, rộng 700, cao 810.
 • Trạng thái: Nhà Bếp Việt nhận thiết kế thi công tủ bếp gỗ sồi tự nhiên trên toàn quốc.

tủ 1 1 - Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Mẫu 2 Kệ bếp gỗ sồi có phần tủ bếp trên màu trắng

 • Mẫu kệ bếp gỗ sồi với ý tưởng kết hợp giữa màu tự nhiên và màu trắng kem là một trong những sản phẩm sáng tạo, vô cùng đẹp mắt. Căn bếp rộng thoáng, đảm bảo các yêu cầu về công năng sử dụng dành cho bếp gia đình. Phòng bếp đẹp không chỉ đảm bảo được các tính năng công dụng chính là nấu nướng, nó còn là khu vực để thể hiện sự sang trọng và đảng cấp của phần nội thất trong căn nhà. Do vậy, việc đầu tư thiết kế một kệ tủ bếp đẹp, chất lượng vô cùng quan trọng.

tủ 2 1 - Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Mẫu 3 Kệ bếp chữ I thông dụng cho gia đình

 • Kiểu bếp hình chữ l dài 6 mét, bàn đảo bếp rộng 1,8 mét, bàn ăn bố trí riêng biệt, có cửa sổ lể lấy sáng. Kích thước tủ theo tiêu chuẩn, không làm đụn trần nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng của một nhà bếp cao cấp.
 •  Mẫu kệ bếp gỗ sồi Mỹ trang bị lò nướng, bếp liền lò, máy vi sóng, chậu và vòi rửa 2 đường nóng lạnh, máy rửa chén và các phụ kiện trong nhà bếp khác.

tủ 3 1 - Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

 •  Mặt bàn làm bằng đá granite tự nhiên, tủ và cánh cửa kệ bếp bằng gỗ sồi 100% tự nhiên, các cánh tủ không sử dụng tay nắm nổi như các kệ bếp khác, kệ bếp gỗ sồi mỹ thiết kế cánh tủ vát cạnh để người dùng có thể mở cửa một cách hiện đại hơn.

Mẫu 4 Kệ bếp gỗ sồi Nga màu tự nhiên

tủ 4 1 - Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

 • Kệ bếp gỗ sồi Nga bố trí tủ lạnh 2 cánh âm tủ, phần thiết bị lò vi sóng được bố trí ở tủ bếp trên, thay cho máy hút mùi âm tủ, chậu rửa và bếp là 2 thiết bị đặt biệt quan trọng trong nhà bếp, thường bếp chữ l sẽ thiết kế bếp bên này thì chậu rửa sẽ bố trí ở bên kia và ngược lại. Trong thiết kế này, chậu rửa chén nằm ở phần tủ quầy bar, tức phần tủ bếp dưới thông ra bên ngoài.
 • Điểm mạnh của tủ bếp gỗ sồi Nga là màu sắc sáng, vân gỗ thể hiện rõ nét, độ bền của tủ bếp sử dụng gỗ sồi Nga cũng ổn định, vừa mang lại thẩm mỹ đẹp vừa an toàn cho người dùng, độ bền cao và màu sắc hài hòa là nét đặt trưng cửa tủ bếp bằng gỗ sồ

Mẫu 5 Tủ bếp gỗ có cửa sổ thông gió

Tủ kệ bếp gỗ sồi bố trí đơn giản, chủ yếu thiết kế tủ bếp trên là các ngăn tủ cánh mở để chén đĩa, bên dưới bố trí chậu rửa, khu để gia vị và xoong nồi. Phần bếp nấu nằm bên phải của chậu rửa, khu vực này trang bị nhiều ngăn tủ hộc kéo và không gian để lưu trữ đồ khô.

tủ 20 - Top 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Tủ kệ bếp gỗ sồi dùng mặt bàn bằng đá đen granite tự nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe mà còn góp phần làm cho căn bếp đẹp hơn, độ bền của mặt đá tự nhiên rất cao nên khách hàng sẽ an tâm cho phương án chọn lựa này

Xem thêm

 

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)
Hotline: 09.4989.6948
Mail: hangsanxuat@gmail.com
Website: 24hnoithat.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/

Tag: DỊCH VỤ SEO

QN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948