Thiết kế tủ bếp inox quy trình chuyên nghiệp

Quá trình thiết kế tủ bếp inox là quá trình đòi hỏi người thiết kế và những người trong bộ phận thiết kế đảm bảo thiết kế được phù hợp và đúng với yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, không phải ai cũng nắm bắt được quy trình thiết kế tủ bếp một cách chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu về quy trình này để có được kế hoạch thi công tủ bếp inox phù hợp cho gia đình mình.

tu bep inox 3 - Thiết kế tủ bếp inox quy trình chuyên nghiệp

Phù hợp cho mọi gia đình

Tiêu chuẩn của thiết kế tủ bếp inox

Việc thiết kế và thi công tủ bếp inox luôn cần được đặt trong một tiêu chuẩn nhất địch của ngành thiết kế nói riêng và nhu cầu của khách hàng nói chung. Trước hết, việc thiết kế sản phẩm cần có sự hỗ trợ của nhiều công cụ vẽ 3D, 2D để khách hàng có thể thấy được trước sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Người tham gia thiết kế cũng cần có trình độ chuyên môn cao trong thiết kế 3D.

Tiêu chuẩn  trước hết đó là kích thước của bếp phải phù hợp với không gian căn bếp gia đình, bởi tủ bếp gia đình sẽ khác với các không gian khác như là khách sạn hay nhà hàng. Mẫu mã tủ bếp inox cần phải được trau chuốt ngay từ bản thiết kế sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng, vì dù cho mẫu mã có đẹp nhưng không đúng như mong muốn của họ thì không thể tiến hành thi công được.

Ngay trong bản thiết kế, người thiết kế cũng cần thể hiện được chất liệu cần sử dụng cho từng bộ phận của tủ bếp là gì, giá tủ bếp inox dự trù là bao nhiêu và một số vấn đề liên quan.

tu bep inox 01 - Thiết kế tủ bếp inox quy trình chuyên nghiệp

Quy trình tạo nên sản phẩm tủ đẹp

Quy trình thiết kế tủ bếp inox chuyên nghiệp

Khảo sát thực tế

Trước khi dựng thiết kế, đơn vị nhận thiết kế tủ bếp inox sẽ phải khảo sát thực tế căn bếp của gia đình bạn, đo đạc kỹ càng để có được số liệu cho bộ phận thiết kế. Điều này giúp cho bản thiết kế được hoàn thiện một cách tốt nhất cũng như đưa ra được mẫu thiết kế phù hợp nhất với căn bếp gia đình.

Thiết kế tủ bếp inox 3D và 2D

Trước khi tiến hành thi công tủ bếp inox, bản thiết kế 3D và 2D sẽ phải được chuyển tới cho khách hàng. Khách hàng thường sẽ phải đặt cọc trước chi phí để tránh trường hợp sau khi nhận bản thiết kế, khách hàng không tiến hành thi công gây tốn thời gian cho cả hai bên. Tiêu chuẩn của một bản thiết kế ngoài các vấn đề như trên thì còn một số vấn đề như độ chi tiết của thiết kế, sự hài lòng của khách hàng về các yếu tố của thiết kế.

Bản thiết kế 2D sẽ được gửi tới khách hàng sau khi ký hợp đồng , bản thiết kế 2D sẽ có độ chi tiết lớn hơn 3D và hướng tới việc thi công nhiều hơn là tới vẻ ngoài của bếp inox.

Giao bản thiết kế cho bộ phận thi công

Bản thiết kế 3D và 2D sau khi sửa và hoàn thiện theo đúng nhu cầu của khách hàng sẽ được gửi tới bộ phận thi công bếp để tiến hành thi công. Nhờ có quy trình thiết kế hiệu quả, chuyên nghiệp mà nhiều dự án của NHÀ BẾP VIỆT hoàn toàn nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Đây cũng sẽ là một địa chỉ tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bếp gia đình một cách chuyên nghiệp nhất.

tu bep inox 1 - Thiết kế tủ bếp inox quy trình chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế

Với các quy trình thi công và thiết kế  phù hợp, có sự liên kết, việc hoàn thiện tủ bếp cho gia đình bạn sẽ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt rõ thông tin liên quan tới quá trình này để việc chọn tủ bếp, thiết kế và thi công tủ bếp gia đình mình nhanh chóng hơn.

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)

Hotline: 09.4989.6948

Mail: hangsanxuat@gmail.com

Website: 24hnoithat.com

Xem thêm: LÀM TỦ BẾP INOX – NÊN HAY KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948