Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp

Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp

 

46 1 - Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp
Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp

 

Ngày nay do quỹ đất hạn hẹp nên để tiết kiệm diện tích các phòng bếp đều được thiết kế khá nhỏ, hẹp. Để bài trí phòng bếp vừa sang trọng, vừa tiện nghi không phải là đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu tủ bếp nhỏ đẹp xắn cho căn nhà hẹp.

 

Bạn quan tâm >>> Tạo Điểm Nhấn Cho Căn Hộ Với Quầy Bếp Đẹp

 

Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp bằng gỗ xoan đào

 

44 3 - Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp
Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp bằng gỗ xoan đào

 

Gỗ xoan đào là loại gỗ khá thông dụng được dùng nhiều trong thiết kế nội thất. Mẫu tủ bếp xoan đào có màu cánh gián khá đẹp cùng đường vân gỗ đẹp là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Điều đặc biệt gỗ xoan đào giá cả phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là mẫu tủ bếp nhỏ xinh 2019 xắn cho các gia đình có diện tích phòng bếp khiêm tốn.

 

Bạn quan tâm >>> Những Cách Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Đơn Giản Dễ Áp Dụng

 

Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp bằng gỗ công nghiệp Veneer

 

16 1 - Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp
Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp bằng gỗ công nghiệp Veneer

 

Đây là loại tủ được làm bằng gỗ công nghiệp veneer có lõi chống ẩm, bề mặt ngoài dán veneer hoặc phủ sơn. Ưu điểm nổi bật của loại tủ này là nhẹ, dễ vệ sinh khi dính bẩn và giá cả vô cùng phải chăng. Đối với căn bếp nhỏ sử dụng những mẫu tủ bếp nhỏ xinh veneer là khá phù hợp.

 

Bạn quan tâm >>> Cách Trang Trí Nội Thất Nhà Bếp Đẹp Nhỏ Một Cách Đơn Giản

 

Mẫu tủ bếp Laminate

 

Tủ bếp laminate được chế tạo từ gỗ công nghiệp tổng hợp gồm 3 lớp: lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo màu mỹ thuật, lớp giấy nền. 3 lớp này được gắn với nhau bằng keo melamine trong quá trình ép ở nhiệt độ và áo suất cao.

 

35 2 - Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Đẹp Xinh Xắn Cho Căn Nhà Đẹp
Mẫu tủ bếp Laminate

 

Ưu điểm của tủ bếp laminate là khả năng chống trầy xước, va đập, chịu được nhiệt độ cao. Nếu bạn chẳng may để đồ nóng hay tàn thuốc lá thì cũng không hề ảnh hưởng gì. Laminate có rất nhiều loại từ mặt sần, mặt bóng gương, mặt vân gỗ, giả nỉ, giả nhôm…Sự đa dạng của bề mặt lamiate giúp cho khách hàng thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào không gian căn bếp xinh. Tủ bếp nhỏ xinh laminate mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho phòng bếp hiện đại.

 

Bạn quan tâm >>> Thiết Kế Phòng Bếp Nhỏ Đẹp Cao Cấp Nhẹ Túi Tiền

 

LINK: http://bit.ly/2MKY1Br

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948