Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic đang ngày càng được nhiều người chú ý hơn, màu sắc sáng bóng sẽ phù hợp cho những công trình thiết kế nhà bếp theo phong cách sang trọng. Thiết kế kiểu bếp acrylic chữ l không chỉ được lớp trẻ ưa chuộng, phần lớn những nhà chung cư, nhà phố cả biệt thự đều chọn lựa cho mình bộ tủ bếp theo dạng này.

tu bep acrylic chu l dep t - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Tủ bếp acrylic chữ l dùng gam màu trắng bóng kết hợp với màu vân gỗ sồi trắng, dùng cho cả mặt bàn và thùng tủ bếp. Sự kết hợp này mang đến một nhà bếp đầy nét sang trọng.

Mẫu bếp chữ l nhà chung cư thiết kế thông thoáng đẹp

Mẫu tủ bếp chữ l acrylic dành cho nhà chưng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp và hiện đại sẽ rất phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ. Thiết kế ấn tượng với màu xanh dương kết hợp với trắng bóng gương của acrylic đã làm cho căn phòng bếp trở nên sinh động và đẹp mắt.

Mẫu tủ bếp chữ l thiết kế dành cho không gian nhà bếp nhỏ gọn, nhà chung cư, căn hộ mới hiện nay. Cách bố trí khá đơn giản nhưng rất tiện dụng. Bên phải là nơi để nấu nướng, bên trái là khu vực rửa chén. Tủ cao bên phải bếp là hệ tủ lạnh âm tường, thiết kế như một tủ chén đứng độc lập.

tu bep chu l thiet ke thong thoang t - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Bên dưới bếp nấu có lò nướng âm dành cho công suất từ 4000W trở lên, do vậy cần đi hệ thống đường điện phù hợp với tiêu chuẩn để sử dụng. Kệ gia vị nằm bên phải bếp nấu, sẻ tiện lợi khi bạn sử dụng tay phải của mình để kéo ra vì đây là vị trí để gắn bộ phụ kiện kệ gia vị thông minh thì rất phù hợp.

Tủ bếp góc sẽ là khu vực để chén đĩa, xoong nồi. Dù hơi khó lấy bên trong nhưng khu vực này chiếm nhiều diện tích để lưu trữ đồ dùng trong nhà bếp.

Phần chẩu rửa chén bên phải, có tủ bếp trên để lưu trữ chén đĩa, và ly tách, bên dưới cũng có máy rửa chén do vậy có thể dùng nó làm nơi để lưu trữ. Nhìn chung đây là cách sắp xếp tiện ích dành cho mẫu tủ bếp chữ l thông dụng.

tu bep acrylic an cuong chu l nha chung cu t - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Tủ bếp chữ l phong cách hiện đại Châu Âu

Thiết kế tủ bếp chữ l mang phong cách hiện đại cho kiểu nhà bếp ở Châu Âu đang bắt đầu được quan tâm nhiều hơn. Cũng là cách sắp xếp các vị trí nấu nướng, nơi để dự trữ đồ dùng, khu vực để tủ chén, khu để rửa theo mô hình bếp chữ l thông thường. Nhưng yếu tố thiết kế một cách khá tinh tế của những căn bếp hiện đại ở Châu Âu là những công trình vừa để sử dụng nhưng cũng vừa để trang trí, nó mang nét đẹp trong cách sử dụng không gian nhà bếp làm nơi để tập trung đầu tư phần thiết kế nội thất đẹp trong ngôi nhà.

tu bep chu l hien dai t - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Có thể là một bộ tủ bếp rộng, những cũng có thể là một căn bếp nhỏ gọn. Đây là bộ tủ bếp kích thước dài hơn 4,5 mét nhưng cũng đã giúp chúng ta rõ hơn về kiểu bố trí nhà bếp hiện đại mang phong cách Châu Âu này. Nhà bếp ở Châu Âu rất thông thoáng, khu vực phòng bếp là không gian mở, tiếp xúc nhiều với cảnh quan và ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Nếu là thiết kế mang phong cách hiện đại, tủ bếp chữ l sẽ vô cùng đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

tu bep chu l kieu chau au hien dai t - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

Bản vẽ tủ bếp chữ l cho một nhà bếp thông thường

 • Bản vẽ tủ bếp chữ l thông thường phân ra nhiều khu vực, nơi nấu nướng đóng vai trò chủ đạo, khu vực này sẽ có bếp, máy hút, thậm chí có lò nướng. Nếu diện tích bếp nhà bạn rộng nên bố trí thêm tủ để xoong nồi, chén đĩa.  Khu vực thứ 2 không thể thiếu cho một nhà bếp đẹp sẽ có chậu rửa chén, nơi này nên có cửa sổ để lấy sáng và không khí tự nhiên. vừa làm mát trong căn phòng vừa quan sát được ngoại cảnh bên ngoài, tạo thêm nhiều hứng thú khi làm việc.

thiet ke tu bep chu l thong dung t - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

 • Một bản vẽ tủ bếp chữ l đầy đủ sẽ thể hiện được các khu vực nấu nướng, nơi rửa chén, khu để lưu trữ chén đĩa, nồì và gia vị. Tủ chén có thể nằm bên dưới nhưng cũng có thể nằm ở hệ tủ bếp treo bên trên. Một hệ tủ lò kết hợp với tủ rượu và tủ đồ khô sẽ vô cùng hợp lý, vì sẽ tạo được mối liên kết đồng bộ trong một hệ tủ.
 • Yếu tố nền nhà, tường và vị trí sắp xếp bàn ăn tủ lạnh hay lối đi cũng được đặc biệt quan tâm nhiều hơn trong kiến trúc nhà bếp. Bản vẽ tủ bếp chữ l đầy đủ hơn của một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ có ảnh 3D và 2D một cách chi tiết rõ ràng nhất, từ màu sắc, bố cục đến chất liệu và kích thước đều thể hiện đầy đủ.
 • Những bản vẽ tủ bếp chữ l nên có phần thiết kế vị trí đèn, vị trí nước một cách nhất quán để việc thi công tủ bếp được thuận lợi hơn.

mau ban ve tu bep chu l cho nha bep thong dung - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L Arylic được yêu thích nhất 2019

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • Địa chỉ: Trụ sở chính 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh (Gần chân cầu Sài Gòn)
 • Phone: 09.4989.6948 (A.Sơn)
 • Mail: hangsanxuat@gmail.com
 • Website: https://24hnoithat.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/
 • http://bit.ly/2MtFgBg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948