CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP KỆ BẾP GỖ HỢP PHONG THỦY

CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP KỆ BẾP GỖ HỢP PHONG THỦY

 

316 - CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP KỆ BẾP GỖ HỢP PHONG THỦY
CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP KỆ BẾP GỖ HỢP PHONG THỦY

 

Kệ bếp gỗ không chỉ đem đến cho bạn một không gian sống đầy đủ tiện nghi sang trọng mà còn giúp cho chị em có thêm nguồn cảm hứng nấu ăn. Bên cạnh đó bạn biết không những sản phẩm nội thất này còn chứa đựng nhiều yếu tố tâm linh giúp mang đến cho gia chủ sự tịnh vượng. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn và sắp đặt kệ bếp gỗ giá rẻ hợp phong thủy.

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN CÁCH CHỌN TỦ BẾP GỖ ĐẸP TỐT NGÀY NAY

 

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn và sắp đặt kệ bếp gỗ phong thủy nhé !

 

Cách chọn và kệ tủ bếp gỗ theo phong thủy

 

58 - CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP KỆ BẾP GỖ HỢP PHONG THỦY
Cách chọn và kệ tủ bếp gỗ theo phong thủy

 

Với mỗi không gian bếp thì gia chủ đều muốn chọn lựa chon mình những chiếc kệ tủ bếp được thiết kế sao cho phù hợp với ngôi nhà và mang đến cảm giác ấm cúng cho cả gia đình.

 

Đôi khi bạn lựa chọn kệ bếp nhưng lại theo thói quen và sở thích là không để ý tới yếu tố tâm linh mà đồ dùng này mang lại. Muốn cho kệ bếp được kết hợp hài hòa với các đồ dùng nội thất khác và mang đến cho gia chủ sự thuận lại may mắn thì bạn phải chú ý đến cách chọn lựa kệ tủ bếp

 

Chất liệu gỗ về bản chất là một yếu tố có ý nghĩa khá quan trọng trong phong thủy. Đặc biệt là những người mệnh mộc thì luôn cần phải chú ý khi lựa chọn sản phẩm nội thất này cho không gian bếp nhà mình.

 

Vấn đề cần lưu ý tiếp theo đó chính là kích thước của kệ bếp phải phù hợp với không gian bếp. Bạn không nên lựa chọn kệ bếp quá thiên vế yếu tố kiểu dáng mà phải lưu ý đến kích thước xem nó có cân xứng với các đồ dùng khác. Ngoài ra, kích thước của kệ bếp cũng ảnh hưởng đến yếu tố xung khắc nếu như không được kết hợp hài hòa với không gian bếp sẽ khiến cho tâm tính của gia chủ dễ dàng bực tức.

 

Lựa chọn kệ bếp gỗ có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ. Một mẫu kệ bếp gỗ không chỉ có kiểu dáng đẹp kích thước phù hợp mà còn phải có màu sắc ấn tượng phù hợp với mệnh của gia chủ. Bạn nên chọn những màu sắc trung tính để đảm bảo hài hòa với mệnh của tất cả các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ mang đến một hòa khí tốt cho gia đình.

 

Bạn quan tâm >>> CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP CHO PHÒNG BẾP THÊM SANG TRỌNG

 

Cách sắp đặt kệ bếp gỗ theo phong thủy

 

16 3 - CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP KỆ BẾP GỖ HỢP PHONG THỦY
Cách sắp đặt kệ bếp gỗ theo phong thủy

 

Việc lựa chọn kệ bếp gỗ giá rẻ đã khó khăn thì việc sắp đặt và bài trí không gian của vật dụng này cũng là một điểm rất quan trọng và khó khăn hơn nhiều. Chính vì thế, khi sắp đặt kệ bếp bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

 

Tuyệt đối không được sắp đặt kệ bếp đối diện nhà vệ sinh. Đây là một điều tối kỵ. Theo tâm linh thì thần bếp khá quan trọng vói gian đình không chỉ đem đến ngọn lửa ấm áp hạnh phúc cho gia đình mà còn mang đến vượng khí. Chính vì thế, nếu bạn sắp đặt kệ bếp đối diện nhà vệ sinh thì sẽ khiến cho cảm giác ô uế xâm phạm thần bếp.

 

Bạn nên sắp đặt kệ bếp gỗ đơn giản song song với bếp như vậy không những thuận tiện trong nấu nướng mà còn mang đến yếu tố thẩm mỹ gắn kết giúp hơi ấm được lan tỏa trong không gian sống của gia đình.

 

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn và sắp đặt kệ bếp gỗ giá rẻ sao cho phù hợp phong thủy. Mong rằng đã góp phần giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp với gia đình mình.

 

Bạn quan tâm >>> TỦ BẾP CHỮ I VÀ TỦ BẾP CHỮ L HIỆN NAY BẠN CẦN BIẾT

 

Link: http://bit.ly/2MYdDQv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948