CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH

CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH

 

162 - CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH
CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH

 

Tủ bếp gỗ không chỉ đem đến cho không gian bếp vẻ đẹp trang nhã giúp người nội trợ có nhiều cảm hứng nấu nướng mà nó còn là một sản phẩm nội thất chứa đựng nhiều yếu tố tâm linh giúp gia chủ vượng tài. Bạn đã biết cách chọn và kệ tủ gỗ đẹp theo phong thủy hay chưa? Hãy cùng 24hnoithat đi tìm hiểu yếu tố này nhé!

 

Bạn quan tâm >>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ TỦ BẾP GIA ĐÌNH

 

Cùng tìm hiểu về tủ gỗ bếp hiện nay nhé !

 

93 3 - CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH
Cùng tìm hiểu về tủ gỗ bếp hiện nay nhé !

 

Với không gian bếp mỗi gia chủ đều muốn chọn lựa một chiếc tủ bếp gỗ chứa đựng nhiều vẻ đẹp để làm nổi bật không gian cho ngôi nhà và tạo nên cảm giác ấm cúng giúp gia đình hạnh phúc hơn mỗi khi sum vầy. Thế nhưng đôi khi do chọn lựa tủ theo thói quen và cảm hứng nên nhiều người đã lãng quên đi yếu tố tâm linh mà tủ bếp mang lại. Để thiết kế trung tâm của không gian bếp này có tính trung hòa với các sản phẩm nội thất khác và giúp gia chủ không những thuận tiện đun nấu lại còn “sinh khí vượng tài” thì bạn cần đặc biệt chú ý đến cách chọn và kê tủ bếp gỗ.

 

Bạn quan tâm >>> MẪU TỦ BẾP NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC ĐẸP, CHẤT LƯỢNG CAO

 

Cách chọn tủ bếp gỗ theo phong thủy

 

94 2 - CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH
Cách chọn tủ bếp gỗ theo phong thủy

 

Gỗ bản chất nó đã là một yếu tố có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Nhiều người mệnh mộc cần đặc biệt chú ý nếu như chọn lựa sản phẩm nội thất này làm tâm điểm cho không gian bếp của mình.

 

  • Chọn tủ bếp gỗ có kích thước hình dáng hài hòa không gian bếp. Đây là yếu tố then chốt đầu tiên để bạn tạo nên không gian bếp ấn tượng. Luôn chọn lựa tủ phù hợp không nên vì quá yêu thích kiểu dáng một chiếc tủ bếp nào đó mà chọn để rồi cả không gian bếp không có thấy điểm nào cân xứng với chiếc tủ. Nếu như bạn chọn sản phẩm không có cân xứng này sẽ khiến cho các vật thể xung khắc với nhau về kích thước dễ khiến tâm tính người trong không gian bực tức.
  • Chọn màu tủ bếp hợp mệnh gia chủ. Chiếc tủ bếp đẹp không chỉ cần có kiểu dáng màu sắc ấn tượng mà nó cần phù hợp mệnh gia chủ. Bạn nên chọn màu sắc trung tính nhất để đảm bảo hài hòa với mọi mệnh của thành viên trong gia đình. Điều này dễ khiến cho gia đình không bị mất hòa khí khi cùng ở trong không gian bếp.

 

Bạn quan tâm >>> NỘI THẤT NHỎ XINH CHO NHỮNG CĂN BẾP THÔNG MINH

 

Cách kê tủ bếp gỗ theo phong thủy

 

128 3 - CÁCH CHỌN KỆ TỦ GỖ ĐẸP THEO PHONG THỦY VẬN MỆNH
Cách kê tủ bếp gỗ theo phong thủy

 

Việc chọn tủ bếp gỗ đẹp đã khó khăn thì việc kê tủ bếp hướng nào và bài trí không gian vật dụng khác ra sao lại là một điểm còn khó khăn hơn rất nhiều. Khi bạn bài trí tủ bếp gỗ cần chú những điều sau:

 

  • Tuyệt đối không đặt tủ bếp đối diện nhà vệ sinh. Đây là điều tối kỵ nhất bạn cần chú ý. Theo tâm linh thần bếp khá quan trọng với gia đình không chỉ đem đến ngọn lửa ấm áp hạnh phúc cho gia đình mà còn giữ lửa giúp vượng khí. Thế nhưng khi bạn đặt tủ bếp đối diện nhà vệ sinh và tương đồng thì bếp cũng đối diện nên khiến cho cảm giác ô uế xâm phạm đến thần bếp.
  • Nên để tủ bếp song son với bếp như vậy giúp bạn không những thuận tiện trong nấu nướng, tạo yếu tố thẩm mỹ mà nó còn như vật chặn lửa giúp hơi ấm lan tỏa rộng không gian không bị cuốn nhanh chóng ra khỏi phòng.

 

Còn rất nhiều những yếu tố tâm linh khác xung quanh chọn mua và kê tủ bếp bởi mỗi gia chủ khác nhau sẽ có những vận mệnh khác nhau. Để có thể hiểu sâu nhất hãy liên hệ với tủ bếp đẹp 24hnoithat để được tư vấn nhé!

 

Bạn quan tâm >>> TỦ KỆ BẾP GỖ TỰ NHIÊN CÁO CAO CẤP GIÁ RẺ 2019

 

Link: http://bit.ly/2KExGmM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948