Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Tủ bếp có vai trò quan trọng trong ngôi nhà, đầu tư một bộ tủ bếp đẹp, thể hiện được sự sang trọng và mức độ giàu có của gia chủ. Hiện nay, nhiều người đã bắt đầu chú trọng quan tâm đến nội thất đẹp, bền và phù hợp. Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã không ngừng thay đổi và đổi mới , đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế các mẫu tủ bếp chữ l đẹp khác nhau để tư vấn cho khách hàng lựa chọn được một căn bếp theo đúng nguyện vọng của mình.

cac mau tu bep chu l dep thinh hanh l 1 - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Tủ bếp chữ l bằng inox 304 cho phòng y tế

Thiết kế kiểu bếp chữ l  cũng như bằng những vật liệu khác, kiểu dáng, cách sắp xếp bố cục cũng dựa trên kích thước chính xác phòng bếp thực tế. Tuy nhiên đây không phải là chất liệu bằng gỗ, hay nhựa thông thường khác. Đây là vật liệu inox 304, rất khó thi công nếu độ dày của tủ yêu cầu từ 8 zem trở lên, phải có máy móc chuyên về lĩnh vực này.

tu bep chu l bang inox l - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Có những cách để sở hữu bộ tủ bếp bằng inox 304 hình chữ l như: thùng và xương tủ bằng inox 304, cánh tủ bằng gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp. Phương án thiết kế này khá phổ biến bởi, ít thấy lỗi bên ngoài (bên ngoài bằng chất liệu không phải inox 304), tủ bếp bằng inox cánh cửa bằng vật liệu khác dễ thi công hơn, chi phí phù hợp hơn mà còn làm cho căn bếp đẹp hơn, mẫu mã sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

tu bep chu l bang inox canh acrylic l - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Khách hàng cũng có thể sở hữu bộ tủ bếp bằng inox hình chữ l có thiết kế giống như mẫu tủ bếp dưới đây, tất cả đều làm bằng inox 304. thùng, cánh cửa, mặt bàn, phụ kiện khác đều cùng một chất liệu. Phương án chọn tủ bếp chữ l bằng inox 304 này phù hợp cho nhà ăn trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, phòng y tế, căn tin, nhà hàng… Phương án này dù thẩm mỹ kém nhưng chất lượng rất bền, không thể biết khi nào bị hỏng.

tu bep chu l bang inox 304 canh bang nhua - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Tủ bếp chữ l làm bằng gỗ tự nhiên thiết kế có bàn đảo 

Tủ bếp chữ l bằng gỗ tự nhiên luôn là đề tài quen thuộc cho mỗi bài viết về nội thất phòng bếp. Gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu, nó đem lại phòng bếp với nhiều ý tưởng, kiểu dáng khác nhau, nó thể hiện được nét đặt trưng riêng cho phòng bếp.

tu bep chu l bang go phong cach hien dai l 1 - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Phần tủ bếp hình chữ l bằng gỗ tự nhiên, sắp xếp khu bên trái làm bếp nấu, tủ chén và kệ để chai lọ, gia vị, xoong nồi các loại. Tủ bếp phải dành cho kệ chén đĩa, khu vực để rửa, bố trí tủ cao để chén chuyên dùng và ít dùng. Tủ lạnh nằm ở bên ngoài. Nhìn chung cách sắp xếp này cũng đã rất khoa học, phù hợp với những công năng sử dụng bếp núc thông dụng nhất.

mau tu bep chu l bang go tu nhien co ban dao l - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Mẫu tủ bếp chữ l làm bằng nhựa PVC cao cấp an toàn

Mẫu tủ bếp chữ l bằng nhựa pvc sẽ rất đơn giản hơn rất nhiều, nhà bếp trang trí kiểu hiện đại, trẻ trung. phù hợp với kiến trúc nhà phố, căn hộ. Nhựa PVC cao cấp sẽ không sợ bị nước, ẩm móc, mối mọt như những vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên đươc dùng làm tủ bếp như trước đây. HIện nay tủ bếp chữ l làm bằng nhựa pvc cao cấp đã được ứng dụng rộng rãi, đang ngày càng được phổ biến. Nó rất an toàn cho người sử dụng, do độ bền và mẫu mã của nó mang lại.

mau tu bep chu l lam bang nhua pvc cao cap l - Các mẫu tủ bếp chữ l đẹp đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Khách hàng sẽ rất an tâm khi sở hữu bộ tủ bếp chữ l làm bằng nhựa pvc cao cấp này. Đây là mẫu tủ bếp đẹp, kiểu dáng thông dụng, phù hợp dành cho nhiều diện tích khác nhau. Bạn có thể thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau như hộc kéo, cánh tủ mở, kệ tủ không cánh… nhựa pvc hoàn toàn có thể được ứng dụng rộng rãi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Địa chỉ: Trụ sở chính 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh (Gần chân cầu Sài Gòn)
  • Phone: 09.4989.6948 (A.Sơn)
  • Mail: hangsanxuat@gmail.com
  • Website: https://24hnoithat.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/
  • http://bit.ly/33RiCsn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948