Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Tủ bếp chữ l đẹp là một dạng tủ bếp được áp dụng vào trong kiến trúc nhà bếp nhất hiện nay. Đặc điểm của tủ bếp chữ L là có 2 cạnh tủ, giao nhau tạo hình chữ L vuông góc, vị trí đặt bếp nấu thông thường nằm ở cạnh ngắn, cạnh dài hơn được bố trí có chậu rửa chén, tủ lạnh và có khi có thêm phần cửa sổ ở khu vực này để tạo sự thoáng đãn cho căn bếp.

tu bep chu l thiet ke cao tran e 1 - Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Thiết kế tủ bếp hình chữ l đơn giản, hiện đại cho nhà bếp nhỏ

 • Thiết kế tủ bếp chữ l có phần tủ bếp trên chỉ bố trí 1 cạnh (cạnh kia là cửa sổ hoặc không có tường như hình mẫu phía bên dưới), dạng thiết kế này rất quen thuộc dành cho nhà phố.
 • Bếp nấu nằm bên phải, phía bên trên là máy hút, hai bêp có tủ để chén. Tủ bếp dưới là những cánh tủ mở đơn giản. Đây là bộ tủ bếp chữ l dành cho diện tích bếp nhỏ. Phong cách hiện đại giúp cho căn bếp phát huy được tính tiện dụng mà còn rất phù hợp với style hiện nay.
 • Bố cục tủ bếp hình chữ l đơn giản nhưng vừa đủ dành cho gia đình từ 4-6 người ở. Đương nhiên, sẽ không quá thỏa mái khi so sánh với những gia đình có căn bếp lớn hoặc những nhà biệt thự cao cấp, sang trọng. Tủ bếp hình chữ l sau thiết kế đơn giản áp dụng cho những nhà trang bị phòng bếp vừa và nhỏ, nhưng đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng bếp núc một cách thỏa mái và hợp lý.
 • Dưới đây là mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ l có kích thước là 3,5 mét, tủ bếp trên dài 1,4 mét. Nếu nhà bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, vì nó khá nhỏ, chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng thực tế để lên phương án thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp với không gian nhà của bạn.

mau thiet ke bep chu l mau trang hien dai e - Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Bảng vẽ thiết kế tủ bếp chữ l với đầy đủ các tiện ích cho nhà bếp hiện nay

 • Đây là bảng vẽ mặt bằng dành cho một mô hình tủ bếp hình chữ l với các tiện nghi dành cho nhà bếp.
 • Bếp, chậu rửa chén, tủ lạnh và 3 thiết bị không thể thiếu cho một nhà bếp. Ngoài ra, căn bếp hiện nay còn trang bị thêm tủ lò nướng, lò viba, máy rửa chén, máy sấy chén, các kệ inox thông minh, khu vực để lưu trữ đồ dùng được thể hiện một cách có trật tự, ngăn nắp hơn.

bang thiet ke bep chu l e - Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

 • Hiện nay, nhu cầu sử dụng bếp núc ngày càng nhiều, việc thiết kế một bộ tủ bếp đẹp trang bị cho nó những phụ kiện thiết bị cần thiết để làm cho căn bếp trở nên tiện dụng hơn, đẹp hơn là mong muốn của nhiều gia đình. Bởi, bếp là nơi để sử dụng và là khu vực để sinh hoạt hằng ngày. Ngày nay, bếp trở thành một không gian chính trong ngôi nhà. Căn bếp có thiết kế đẹp sẽ thể hiện đẳng cấp và giá trị của căn nhà.
 • Bảng vẽ thiết kế tủ bếp chữ l sau có trang bị những tiện ích như, tủ lạnh bố trí bên trái có khung bao, kế bên là tủ để gạo và máy rửa chén, chậu rửa, khu để chén đĩa, xoong nồi, kệ gia vị và bếp nấu, bên trái bếp còn có thêm tủ lò và hệ tủ ly rượu là trật tự sắp xếp dành cho một bộ tủ bếp chữ l hiện đại ngày nay, cũng là mô hình chung dành cho một bảng vẽ thiết kế phòng bếp đẹp.

dang bep chu l bang go e - Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Đương nhiên, sau đây không phải là mặt đứng của tủ bếp hình chữ l theo kiến trúc mặt bằng trên, bộ tủ bếp sau dành cho một căn bếp khác, có kích thước nhỏ hơn, không gian hẹp hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bếp là nơi để thể hiện sự sáng tạo trong kiến trúc nội thất.

mat dung tu bep chu l e - Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Mô hình tủ bếp chữ l thông dụng

 • Một mô hình tủ bếp chữ l thông dụng là một mô hình có dạng đơn giản như sau:
 • Tủ lạnh nằm bên phải theo hình mẫu, phía trên tủ lạnh vãn có tủ (tủ trên thiết kế cao đụn trần), tủ chứa gạo hoặc tủ để dao thớt (mô hình này thiết kế 4 hộc kéo để dao thớt), chậu rửa thường bố trí ở nơi thông thoán nhất, nơi phù hợp lại là chỗ cửa sổ.

tu bep chu l thong dung e - Các mẫu thiết kế tủ bếp chữ l đẹp, đơn giản cho ngôi nhà nhỏ của bạn

 • Các tủ ngăn kéo và cánh mở nằm bên trái chậu rửa, khu vực này để đựng đũa muỗng và chén bát, tủ trên có thể khoét kính để làm cho căn bếp thêm phần sinh động hơn, cũng có thể làm cánh cửa bít kín để chứa các vật dụng cần thiết, thường là chén đĩa và ly tách.
 • Khu vực bếp nấu nằm bên tay trái, phía trên trang bị máy hút mùi, tủ bếp dưới là bếp gas có bình gas, có nơi để gia vị, có khu vực ngăn chia làm kệ úp xoong nồi, chén đĩa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • Địa chỉ: Trụ sở chính 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh (Gần chân cầu Sài Gòn)
 • Phone: 09.4989.6948 (A.Sơn)
 • Mail: hangsanxuat@gmail.com
 • Website: https://24hnoithat.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/
 • http://bit.ly/2TNMCAF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948