BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH

BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH

 

296 - BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH
BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH

 

Để gia đình mình có được một không gian bếp vừa đẹp, ấm cúng, phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, vừa tiện dụng với nhu cầu của gia đình là điều không dễ dàng gì đối với các chủ nhà khi mà sự lựa chọn ngày càng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của các loại tủ bếp gia đình có mặt trên thị trường.

 

Bạn quan tâm >>> LỜI KHUYÊN CÓ NÊN LÀM TỦ BẾP CÔNG NGHIỆP HAY KHÔNG?

 

Kiểu dáng thiết kế tủ bếp gia đình bạn

 

66 - BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH
Kiểu dáng thiết kế tủ bếp gia đình bạn

 

Bạn biết không trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 kiểu dáng tủ bếp chính thịnh hành đó là hình chữ L, U, I. Trong đó, hình chữ U thường áp dụng cho nhà bếp với diện tích rộng, còn nếu diện tích hẹp thì nên lựa chọn tủ bếp hình chữ I. Ngoài ra, với vóc dáng trung bình của người Việt Nam thì tủ bếp nên cao từ 80cm đến 90cm, sâu khoảng 50cm, kệ bếp trên cao khoảng 50 – 60cm và sâu khoảng 30cm. Tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới không quá 2,4m và tầm mở của cửa tủ trên nên làm thấp hơn hoặc bằng 1,8m.

 

Về màu sắc của tủ bếp: do đặc trưng của nhà bếp nên không lựa chọn màu sáng quá vì dễ bám bẩn. Hiện tại, nếu lựa chọn vật liệu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay tấm nhựa PVC (tấm PVC Foam) phủ Laminate thì gia đình bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với vân gỗ tự nhiên, vân đá, vân lá…

 

Bạn quan tâm >>> KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TỦ BẾP BỀN ĐẸP ÍT TỐN KÉM CHI PHÍ

 

Về vật liệu tủ bếp hiện nay

 

Tùy thuộc vào ngân sách cũng như môi trường mà mỗi gia đình sẽ có lựa chọn chất liệu tủ bếp nhỏ khác nhau. Hiện nay, trên thị trường phổ biến các vật liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, ván nhựa pvc (tấm nhựa PVC, PVC Foam), Inox và mỗi vật liệu lại có ưu, nhược điểm riêng.

 

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

 

44 - BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH
Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

 

Bền, tạo ra không gian ấm cúng, sang trọng và dễ kết hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt nếu không xử lý tốt, dễ cong vênh và cũng không có nhiều màu sắc để lựa chọn, giá thành khá cao.

 

Bạn quan tâm >>> 5 CHẤT LIỆU THÔNG DỤNG SỬ DỤNG LÀM TỦ BẾP 2019

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp (MDF)

 

23 - BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH
Tủ bếp gỗ công nghiệp (MDF)

 

Được sản xuất từ loại ván sợi làm từ gỗ hay những nguyên liệu xơ gỗ khác, tinh lọc thành sợi gỗ và tái tạo lại với keo trộn vào trong nguyên liệu ở nhiệt độ cao có bề mặt phẳng, trơn, không có vệt đen và vân gỗ. Tủ bếp hiện đại MDF mang đến vẻ bóng bẩy, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn nhưng khả năng chịu nước kém, giá thành tương đối cao.

 

Bạn quan tâm >>> BẢO QUẢN TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ ĐÚNG CÁCH

 

Tủ bếp nhựa ngày nay

 

220 2 - BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH
Tủ bếp nhựa acrylic bóng gương

 

Được tạo thành từ tấm nhựa PVC – loại vật liệu chịu nước tuyệt đối, chống cháy, không bị mối mọt như gỗ tự nhiên, bề mặt cứng và nhẵn dễ dàng làm sạch…

 

Không những thế, tấm nhựa PVC có màu sắc đa dạng, họa tiết bề mặt có thể là vân gỗ, vân đá, vân lá hay hoa văn tinh tế bởi bề mặt được phủ vân PVC, Laminate hay Acrylic để khách hàng lựa chọn. Tủ bếp nhựa có thể là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình.

 

Bạn quan tâm >>> BỘ TỦ BẾP GIÁ RẺ NÊN LÀM GỖ GÌ THÌ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Tủ bếp Inox cao cấp bền bỉ

 

51 - BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN TỦ BẾP GIA ĐÌNH
Tủ bếp Inox cao cấp bền bỉ

 

Bạn biết không ít được các gia đình lựa chọn, loại tủ bếp nhỏ giá rẻ này chỉ phù hợp với nhà hàng vì inox có độ bền cao, dễ làm sạch nên phù hợp với bếp tập thể. Ngoài ra, tủ bếp inox có một nhược điểm là các cạnh rất sắc do đó cũng không phù hợp để dùng cho gia đình.

 

Bạn quan tâm >>> TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG 2019

 

Link: http://bit.ly/2yK6kTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948