5 bước để thi công tủ bếp inox

Trong thời đại con người quan tâm nhiều tới vấn đề thiết kế nội thất sao cho phù hợp với xu hướng và sở thích cá nhân thì việc thi công tủ bếp inox là việc mà bất cứ ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế không phải gia đình nào cũng nắm bắt được quá trình thi công tủ bếp gia đình từ các đơn vị ra sao. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm được 5 hước để thi công tủ bếp cho gia đình mình.

Định hình phong cách cho đồ nội thất và tủ bếp inox nói chung

Hầu hết các loại tủ bếp inox hiện nay đều phù hợp với phong cách hiện đại, cũng là phong cách mà con người ngày nay đều hướng tới khi mà các tòa biệt thự mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích phong cách cổ điển thì nhiều mẫu tủ bếp inox hiện nay luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điều quan trọng nhất trước khi thi công tủ bếp inox đó là định hình phong cách sao cho phù hợp với loại tủ mà bạn định lựa chọn.

Chọn mẫu tủ bếp phù hợp trước khi thi công tủ bếp inox

Việc thiết kế tủ bếp inox cũng như thi công đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn mẫu bếp phù hợp theo sở thích. Sau đây là các mẫu tủ bếp và ưu nhược điểm của chúng mà bạn có thể tham khảo:

tu bep inox 1 - 5 bước để thi công tủ bếp inox

Mẫu tủ bếp inox

Mẫu tủ bếp inox 304 A với màu sắc đều là màu bạch kim, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thi công tủ bếp inox theo phong cách hiện đại. Thiết kế tủ bếp này cũng phù hợp với mọi phong cách và là mẫu tủ bếp mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

tu bep inox 3 - 5 bước để thi công tủ bếp inox

Mẫu tủ bếp 

Với khách hàng yêu thích sự trẻ trung tươi mới, mẫu tủ bếp này lại đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Màu vàng tươi hẳn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quy trình thi công bếp inox

Để nắm được rõ hơn về việc làm tủ bếp inox và thi công ra sao, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về quy trình thi công một cách chi tiết hơn.

Bước 1: Khi liên hệ với bên thi công bếp inox, bạn sẽ được báo giá cho chi phí mà mình sẽ phải bỏ ra cho toàn bộ quá trình. Chi phí này bao gồm chi phí thiết kế tủ, chi phí dự trù, chi phí cho nhân viên thi công và các chi phí phát sinh khác.

Bước 2: Khảo sát thi công bếp để có được số liệu phục vụ cho quá trình thi công, xem thực tế bếp có phù hợp với không gian hay không. Nếu chưa phù hợp, đơn vị thi công sẽ tư vấn thêm về các mẫu tủ bếp mà bạn nên lựa chọn.

Bước 3: Thiết kế bếp thông qua các công cụ để khách  hàng thấy rõ nhất tổng quan mẫu bếp mà mình đặt. Bản thiết kế 3D sẽ giúp khách hàng dễ dàng sửa đổi hơn.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành bản thiết kế, bên đơn vị thiết kế sẽ báo giá chuẩn nhất chi phí cho bộ bếp inox mà bạn chọn. Giá bếp dựa trên các nguyên liệu cần để làm tủ với kích thước cho trước.

Bước 5: Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công bếp và giá cả chi tiết hơn sẽ được chuyển về hợp đồng thi công tủ bếp. Việc ký hợp đồng dựa trên sự hài lòng của cả bên mua và bên bán, có tính pháp lý cao.

Bước 6: Đây là bước cuối cùng và là bước quan trọng nhất để hoàn thành quá trình thi công tủ bếp cho gia đình bạn. Nhân viên thi công bếp inox sẽ phải đảm bảo thi công đúng thời hạn, đúng như bản mẫu và giao lại sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

Với các quy trình thi công bếp inox như vậy, việc nắm bắt rõ hơn về thi công tủ bếp của bạn hẳn đã được gỡ rối phần nào. Địa chỉ thi công như NHÀ BẾP VIỆT là điều mà bạn cần quan tâm lúc này để có thể nhận được dịch vụ thi công bếp tốt nhất.

Địa chỉ:Trụ sở chính: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày: 660 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh ( Gần chân cầu Sài Gòn)

Hotline: 09.4989.6948

Mail: hangsanxuat@gmail.com

Website: 24hnoithat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepso/

Xem thêm:99% MỌI NGƯỜI CHƯA BIẾT VỀ GIÁ TỦ BẾP INOX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.4989.6948